PHƯƠNG PHÁP XÓA CHÀM BỚT ĐỎ HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN NHẤT

Chàm bớt đỏ, u máu thường không tác động quá nghiêm trọng đối với sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ. Bởi vậy, nhiều người tìm kiếm các phương pháp xóa chàm bớt đỏ an toàn, hiệu quả với mong muốn tái sinh làn da, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Chàm bớt đỏ có thể xóa sạch được không?

Chàm bớt đỏ, u máu xuất hiện do rối loạn sắc tố dưới da, bắt nguồn từ sự tăng sinh quá mức của mạch máu. Chàm bớt đỏ thường lành tính nhưng những vết bớt lan rộng vùng mặt hay các vùng da hở làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, gây tâm lý mặc cảm, tự ti trong giao tiếp và công việc.

Chàm bớt đỏ trên da ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ

Để xóa chàm bớt đỏ cần sử dụng đến những bước sóng laser chuyên biệt, phù hợp, đảm bảo hiệu quả mà không gây kích ứng cho làn da. Chàm bớt đỏ có thể xóa sạch được nếu sử dụng công nghệ laser hiện đại. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn cơ sở uy tín, rất dễ gặp phải tình trạng tái phát hoặc vùng da bị chai sần, mất thẩm mỹ sau điều trị.

Phương pháp xóa chàm bớt đỏ tốt nhất hiện nay

Trước đây, người bị chàm bớt đỏ thường tìm hiểu và sử dụng những phương pháp từ thiên nhiên vì cho rằng an toàn. Nhưng thực chất, đối với những vết chàm bớt đỏ bẩm sinh đậm màu thì phương pháp từ thiên nhiên cho hiệu quả không cao, thậm chí tác động lâu ngày có thể gây kích ứng trên vùng da bị chàm bớt đỏ vốn nhạy cảm. 

Theo các chuyên gia, chàm bớt đỏ có thể được điều trị bằng cách sử dụng thuốc tiêm làm vết bớt co lại, hoặc ngăn không cho phát triển lan rộng hơn. Ngoài ra, có nhiều cách khác xóa chàm bớt đỏ như: lột da bằng acid, can thiệp ngoại khoa cắt bỏ phần da bị bớt, sau đó ghép da,… Những phương pháp này có thể khắc phục được chàm bớt đỏ, nhưng việc xâm lấn vào da có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro về mặt thẩm mỹ.

Công nghệ MERCURY LX 2020 ra đời là giải pháp xóa chàm bớt đỏ hoàn hảo nhất hiện nay trên thế giới. Thẩm mỹ OHIO là đơn vị được chuyển giao độc quyền công nghệ này tại Việt Nam với thành công trên 10.000 ca lâm sàng.

Điều trị chàm bớt đỏ với laser MERCURY LX 2020 tại Thẩm mỹ OHIO 

MERCURY LX 2020 ứng dụng được cho nhiều trường hợp:

  • Người bị chàm bớt đỏ bẩm sinh
  • Chàm bớt đỏ tăng sinh lan rộng ở mọi vị trí trên cơ thể như: vùng mặt, tay, chân, bụng, ngực,…
  • Người từng xóa chàm bớt ở nơi khác nhưng tái phát hoặc không hiệu quả

Tại sao MERCURY LX 2020 là phương pháp xóa chàm bớt đỏ tốt nhất, an toàn nhất?

Khả năng điều trị trúng đích chàm bớt đỏ, u máu bẩm sinh

Mercury LX 2020 là laser siêu xung với bước sóng dài 1320nm & 1064nm có khả năng làm đông co thành mạch tức thì mà không làm tổn thương nền da, cho kết quả xóa sạch chàm bớt đỏ hoàn hảo chỉ với 1 liệu trình điều trị duy nhất.

Công nghệ an toàn tái sinh làn da

MERCURY LX 2020 được trang bị chế độ Top Hat Mode với xịt lạnh tại chỗ trên vùng da laser giúp làm dịu da lập tức. Laser tác động kích thích tăng sinh collagen trẻ hóa giúp làn da sáng đều màu và phục hồi nhanh, cho hiệu quả rõ rệt.

Rút ngắn thời gian điều trị

Công nghệ MERCURY LX 2020 triệt tiêu tận gốc chàm bớt đỏ, u máu bẩm sinh, ngừa tình trạng tái phát. Thời gian điều trị được rút ngắn chỉ bằng ½ so với những công nghệ laser thế hệ cũ.

Nhiều khách hàng đã sạch chàm bớt đỏ chỉ 1 liệu trình với MERCURY LX 2020

Click để cho điểm bài viết
[Total: 1 Average: 5]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN