Triết lý thương hiệu

OHIO SPA & CLINIC được sáng lập năm 2009 lấy ý tưởng thương hiệu từ mỹ sau một thời gian dài nghiên cứu công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ và những tiến bộ thẩm mỹ từ Quốc gia có nền khoa học phát triển nhất trên thế giới.

OHIO là 1 bang của nước Mỹ,lấy ý tưởng thương hiệu xây dựng nên OHIO SPA & CLINIC, với sứ mệnh đưa những công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất, khoa học nhất từ Hoa Kỳ về Việt Nam trị liệu cho khách hàng.

Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng Việt Nam một dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất, mỗi khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại OHIO SPA đều kể những câu chuyện ấn tượng, thú vị về quá trình trải nghiệm và sử dụng dịch vụ.

Một góc không gian tại OHIO SPA & CLINIC

Chúng tôi trân trọng vẻ đẹp riêng và sự khác biệt của mỗi người trong cuộc sống vẫn tồn tại những điều chưa hoàn hảo, sắc đẹp chính là liều thuốc thần kỳ, chúng tôi tin vào sức mạnh của sắc đẹp.

Thẩm Mỹ OHIO

THẨM MỸ OHIO - GIỮ MÃI NÉT THANH XUÂN CỦA BẠN

Một dịch vụ làm đẹp chất lượng tốt vẫn chưa đủ, Thẩm mỹ OHIO mong muốn mỗi khách hàng đến trị liệu đều hài lòng và sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện tốt về OHIO, chúng tôi quan niệm rằng chỉ có những điều tốt đẹp mới tạo nên một cuộc sống tốt đẹp.

Vì sao chọn Ohio

  • OHIO là đối tác độc quyền tại Việt Nam của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Histolab, Healing & Care thuộc Tập đoàn Healing & Care Hàn Quốc do GS.BS Kim Gyeong Mi sáng lập
  • 100% đội ngũ là bác sĩ da liễu hàng đầu, điều dưỡng viên chuyên môn cao và các kỹ thuật viên y tế giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.
  • 100% sản phẩm làm đẹp độc quyền, có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn cho da, hiệu quả cao gấp 3 lần so với các sản phẩm thông thường.
  • Liệu pháp làm đẹp từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ tối tân, hiện đại, được thực hiện theo quy trình được nghiên cứu chuyên biệt, khoa học, đạt chuẩn y khoa.

Dịch vụ nổi bật