Xóa chàm bớt sắc tố hiệu quả với tổ hợp công nghệ Laser Pico

(Dân trí) – Tổ hợp công nghệ Laser Pico giúp xử lý tình trạng chàm: bớt Ota, bớt Hori, bớt Cafe, bớt rượu vang, u máu.

Chàm bớt sắc tố, bẩm sinh

Chàm bớt là một bệnh lý hình thành bất thường trên da, có thể xuất hiện ngay khi sinh ra hoặc muộn hơn khi ở tuổi dậy thì. Hiện nay có hai dạng phổ biến thường gặp là chàm mạch máu và chàm sắc tố.

Trong đó, chàm sắc tố là hiện tượng rối loạn sắc tố do sự gia tăng quá mức số lượng các tế bào sắc tố melanocyte ở da xâm lấn sâu xuống trung bì, với các dạng phổ biến: bớt Ota, bớt Hori, bớt nâu cafe … ; chàm mạch máu hình thành một cách không hoàn chỉnh, thường có màu đỏ, với 2 loại bớt là u máu và vết bớt rượu vang đỏ.

xóa chàm bớt sắc tố

Tình trạng chàm bớt điển hình: bớt Ota, u máu, bớt rượu vang, bớt cafe.

Chàm bớt dù không tác động tới sức khỏe, nhưng lại gây ra những ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ, từ đó dẫn tới tâm lý tự ti, mặc cảm. Do đó, nhiều phụ huynh và người bị chàm đều nôn nóng tìm cách điều trị dứt điểm.

Tổ hợp công nghệ xóa chàm bớt sắc tố Pico

Hiện nay, các phương pháp điều trị chàm bớt khá phổ biến, nhưng không phải cách nào cũng giống nhau và mang lại kết quả tốt. Bởi vậy, người bị chàm cần tìm hiểu kỹ các phương pháp trước khi đưa ra quyết định điều trị. Cần xem xét đầy đủ các khía cạnh về tính chất công nghệ, sự phù hợp của cơ địa và nhận được tham vấn trực tiếp từ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm về chàm bớt.

Hiện nay, tổ hợp công nghệ Pico đã và đang phát huy hiệu quả nhờ ưu điểm có thể khắc phục 95-99% sắc tố chàm bớt lâu năm với thời gian điều trị được rút ngắn.

xóa chàm bớt sắc tố 1

Tổ hợp công nghệ Pico ứng dụng trong điều trị chàm bớt.

Công nghệ được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Wontech Hàn Quốc. BEMED là đơn vị ủy quyền chính thức của Wontech tại Việt Nam.

Sau thời gian thẩm định và đánh giá chuyên sâu, BEMED và Thẩm mỹ OHIO đã chính thức ký kết chuyển giao Tổ hợp công nghệ Pico với quy trình chuyển giao và đào tạo kỹ thuật điều trị bài bản.

Theo ông Isaac Jang (chuyên gia laser trên 20 năm kinh nghiệm, đại diện Wontech), tham gia vào quá trình hình thành vết chàm bớt không chỉ có hắc tố, mà còn có nguyên bào sợi và sự phát triển quá mức của các động mạch dưới da… Vì thế, chỉ tác động bằng một sóng năng lượng ngắn là không đủ.

xóa chàm bớt sắc tố 2

Đại diện phòng khám OHIO ký kết nhận chuyển giao tổ hợp công nghệ Pico.

Dựa trên cơ chế ứng dụng của bước sóng năng lượng lên sắc tố chàm, tổ hợp công nghệ Pico với liệu trình được phối hợp của những máy móc tiên tiến, gồm: Pico Alex, Mercury LX, Piconew 450 (Pastelle), kết hợp sức mạnh của đa bước sóng, từ xung ngắn đến xung dài, tác động trực diện vào màu chàm làm phân rã, đào thải ra ngoài.

Tại phòng khám OHIO, công nghệ được đưa vào ứng dụng với liệu trình điều trị cá nhân hóa 1:1, phù hợp với tình trạng và độ tuổi của vết chàm, da không kích ứng, không để lại sẹo xấu và sau điều trị không cần nghỉ dưỡng. Với quy trình điều trị theo chuẩn y khoa:

Bước 1: Thăm khám soi da, lên phác đồ điều trị

Bước 2: Điều trị chàm bớt bằng tổ hợp công nghệ Pico

Bước 3: Phục hồi, tái tạo da

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc và hẹn tái khám

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, cùng hệ thống cơ sở vật chất, Thẩm mỹ OHIO đã và đang giúp cho hàng nghìn khách hàng xóa sạch vết chàm bớt.

xóa chàm bớt sắc tố 3

Chị Mỹ Oanh hoàn thành liệu trình xóa bớt rượu vang đỏ tại OHIO.

xóa chàm bớt sắc tố 4

Bớt OTA xanh đen trên mặt anh Trung Thủ (Sài Gòn) cải thiện đáng kể với tổ hợp công nghệ Pico.

Nguồn báo: https://dantri.com.vn/suc-khoe/xoa-cham-bot-sac-to-hieu-qua-voi-to-hop-cong-nghe-laser-pico-20231024224820252.htm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thẩm mỹ OHIO – Phòng khám da liễu được cấp phép của Sở Y tế

Một địa chỉ được cấp phép hoạt động bởi cơ quan y tế có thẩm quyền chứng minh sự uy tín, chuyên nghiệp trong hoạt...

Sôi nổi Giải Đua thuyền truyền thống TP Ðà Nẵng mở rộng – Cup VTV8

VTV.vn – Tại TP Đà Nẵng sáng nay (02/9), Giải Đua thuyền truyền thống TP Ðà Nẵng mở rộng – Cup VTV8 đã diễn ra...

Thẩm mỹ Ohio ứng dụng laser xung dài trị giãn mao mạch

Thẩm mỹ Ohio trị giãn mao mạch không xâm lấn với công nghệ Mercury LX laser xung dài 1064 nm và 1320, được FDA (Mỹ)...

Đội ngũ bác sĩ OHIO nhận chuyển giao công nghệ cùng chuyên gia Hàn Quốc

Ngày 19/06 vừa qua, tại Thẩm mỹ OHIO đã diễn ra sự kiện chuyển giao độc quyền tổ hợp công nghệ điều trị mạch máu...