CHIẾN DỊCH TÀI TRỢ XÓA CHÀM BỚT – KHÁCH HÀNG: NGUYỄN THỊ PHƯƠNG

Tiếp tục là ca chàm bớt điển hình khác, chàm đỏ bẩm sinh ở vùng cổ chị Nguyễn Thị Phương tuy không nặng như ca chàm của chị Oanh như đã đề cập trong bài trước, song trước nỗi thống khổ tự ti về bản thân thì chị Phương thường bị mặc cảm trước bạn bè, đi đâu cũng “ cổng kín cao tường” không dám để lộ vết chàm, chị tâm sự nhiều khi thấy người ta mặc áo hở cổ mà mình khao khát. Cuối cùng nhờ chương trình chị cũng có cơ hội tiếp cận công nghệ điều trị tốt với mức chi phí tối ưu. 

Hình ảnh ngày đầu khi chị Phương đến Thẩm mỹ OHIO, chuyên gia đánh giá ra sao & liệu trình xóa sẽ thế nào? 

HÀNH TRÌNH BẮT ĐẦU VỚI OHIO

    Hành trình từ Thái Bình lên Hà Nội đều đặn mỗi tháng 1 lần, OHIO trở thành địa chỉ quen thuộc. Ở những buổi đầu tình trạng của chị đáp ứng laser tương đối tốt, khi về chị cũng không gặp trở ngại gì trong quá trình sinh hoạt. Tương tự như bất kỳ khách xóa chàm bớt đỏ nào sau 15 – 20 phút vùng da mới điều trị sẽ màu sậm hơn nhưng về nhà sau khoảng 7 – 10 ngày màu sậm này không chỉ mất đi mà vùng chàm cũng đã dần xuất hiện những điểm mờ khiến chị Phương rất háo hức vào kết quả trị liệu phía trước. Cũng vì thế mà quảng đường từ quê lên Hà Nội của chị như gần lại, không ít người thân họ hàng chứng kiến sự thay đổi của chị Phương cũng mừng rỡ. 

Cận cảnh điều trị xóa chàm đỏ vùng cổ ở buổi 1 của chị Phương 

Qua những ca chàm bớt tiêu biểu này, những người tạo ra chương trình ” Chiến dịch tài trợ xóa chàm bớt 50%” được tiếp thêm động lực để lan tỏa thông điệp ” Xóa mặc cảm mới lối tự tin” giúp nhiều khách hàng xinh đẹp hơn, tự tin hơn.

Xóa chàm bớt là chặng đường dài nhưng không hề gian nan khi có sự hỗ trợ của công nghệ xóa chàm hiện đại và đội ngũ bác sỹ chuyên gia giàu kinh nghiệm lâm sàng. Với trường hợp chị Phương, chuyên gia đã lên phác đồ chuyên biệt và chỉ định số buổi của chị là 7, dự kiến vùng điều trị sẽ tệp màu với vùng da lân cận để chị có thể tự tin mặc những chiếc áo hở cổ. Tuy nhiên, khoảng cách giữa các buổi sẽ từ 25 – 30 ngày vì thế tổng thời gian điều trị cho đến khi đạt kết quả cuối cùng sẽ tương đối dài, chỉ cần người xóa chàm kiên trì theo đuổi liệu trình thì sẽ sớm sở hữu nền da không còn dị biến mao mạch máu ( nguyên nhân gây ra chàm đỏ bẩm sinh).

Với tình trạng của chị Phương, chuyên gia laser chỉ định sử dụng công nghệ Mercury LX 2020 siêu xung dài 1064nm có khả năng đi sâu làm tiêu tan dị biến mao mạch ở tầng sâu, giúp tan làm mất dần các điểm màu đỏ, trả lại nền da đều màu hơn, ngoài ra máy còn được trang bị chế độ Top Hat Mode xịt lạnh bằng khí giúp quá trình điều trị nhanh chóng, dễ chịu hơn, tuyệt đối không gây bỏng rát, khó chịu như công nghệ thông thường khác.

Tái khám sau 3 buổi và kết quả xóa chàm đầy tích cực

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ ẤN TƯỢNG VỚI THẨM MỸ OHIO

Tại OHIO, chị cũng chia sẻ chị đã tìm hiểu một số đơn vị nhận điều trị chàm bớt nhưng phần lớn không hiệu quả hoặc bị tổn thương da, xóa chàm để lại nhiều điểm sẹo khiến chị vô cùng hoang mang. Hơn hết tại thời điểm đó chị chưa thu xếp được đủ chi phí điều trị, biết đến chương trình tài trợ xóa chàm bớt Thẩm mỹ OHIO chị nắm bắt ngay lập tức vì hơn ai hết chị biết rằng cuối cùng cơ hội giúp chị thay đổi làn da đã tới.

Kết quả xóa chàm đầy ấn tượng của chị Phương sau một liệu trình 7 buổi – Sử dụng công nghệ Mercury LX 2020

Quý khách hàng đừng quên theo dõi những thông tin và những hình ảnh mới nhất về kết quả xóa chàm bớt của các khách hàng khác trên website và fanpage của Thẩm mỹ OHIO nhé. Chi tiết về chương trình quý vị tham khảo tại: https://ohiospa.com.vn/giai-phap-xoa-cham-bot/ hoặc liên hệ qua Hotline 0919 005 523 (HN)/ 0968 994 158 (HCM) để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch nhanh nhất!

Click để cho điểm bài viết
[Total: 0 Average: 0]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN