Xóa xăm Piconew 450 – Đột phá công nghệ xóa xăm sạch mực, không sẹo

Xóa xăm Piconew 450 xóa mọi màu mực xăm 

Xóa mực xăm không nham nhở là mong ước của nhiều người. Nỗi lo xóa xăm không sạch mực khiến nhiều người băn khoăn, chần chừ trước khi xóa. Với công nghệ xóa xăm Piconew 450 thế hệ mới sẽ khắc phục được mọi nhược điểm của công nghệ cũ, đồng thời giúp khách hàng có kết quả xóa xăm mỹ mãn hơn.

Xóa hình xăm khung 2 lần bằng Piconew 450 tại Thẩm mỹ OHIO

Piconew 450 với siêu xung ngắn, tần số lặp xung cao có hệ ” triệt hạ” nhiều màu mực xăm khó như vàng, xanh, đỏ, tím. Đặc biệt màu mực xăm đi sâu dưới da cũng bị Piconew 450 giải quyết dứt điểm. Mực đào thải trên bề mặt da và hệ bạch huyết của cơ thể trả lại làn da như thủa ban đầu cho quý khách hàng. Về thời gian để Piconew 450 có thể đào thải hết mực còn tùy thuộc vào diện tích, màu mực và độ nông sâu của mực.

Thông thường khách hàng sẽ cần tới từ 2 – 4 buổi xóa với hình có diện tích nhỏ mực nông và từ 3 – 6 buổi với hình xăm lớn hơn.

Gửi hình xăm và mong muốn theo form đăng ký tư vấn bên dưới

Đăng ký tư vấn

Xóa xăm không sẹo với Laser Piconew 450

Laser Piconew 450 là công nghệ xóa xăm đỉnh cao nhất hiện nay với cơ chế xóa 3 không: Không đau, không sẹo, không thâm được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả. Thẩm mỹ Ohio là đơn vị đầu tiên và duy nhất độc quyền chuyển giao công nghệ Laser Piconew 450 từ Hoa Kỳ, sẽ giúp bạn xóa xăm một cách an toàn và không để lại hậu quả.

Quy trình xóa xăm an toàn, không gây tổn thương da, không để lại sẹo

1. Xóa hình xăm bằng Laser Piconew 450 phù hợp với những ai

Hình xăm đã xóa nhiều lần nhưng không hết màu mực

Xóa xăm gấp đi Xuất khẩu lao động, thi tuyển ngành

Hình xăm nhiều màu

Hình xăm đã phủ màu mực

Thông thường hình xăm đã phủ màu mực, xăm chồng rất khó để loại bỏ, với Công nghệ Laser Piconew 450 thời gian phát xung cực ngắn chỉ 3-5ms, với 4 bước sóng thông minh, chủ động dò tìm và phá vỡ cấu trúc mực xăm, tác động chính xác vào phần màu mực, phần mực xăm tác động sẽ bốc bay hoàn toàn sau khi xóa.

Hình xăm nhiều màu mực, đi khung nhiều lần không phải là ” trợ ngại” lớn đối với Piconew 450

2. Laser Piconew 450 xóa hình xăm như thế nào ?

Công nghệ xóa xăm Laser Piconew 450 là một phát minh tiên tiến của ngành y khoa thẩm mỹ. Nó đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của công nghệ cũ, xóa xăm nhanh, an toàn, sạch 100% màu mực và không để lại seo, giúp khách hàng lấy lại trạng thái ban đầu của da chỉ sau 4-6 lần thực hiện.

Công nghệ Laser Piconew 450 sử dụng 2 bước sóng chính là 1064nm và 532 nm tác động đồng thời vào vùng mực xăm, xóa được các màu mực đen, đỏ, nâu đen. Bên cạnh đó Laser Piconew 450 còn được trang bị thêm 2 bước sóng ngắn là 595nm & 660nm có thể xóa bỏ được các hình xăm màu xanh, đỏ, tím, vàng vĩnh viễn.

>>> CLICK Ngắm nhìn hình ảnh xóa xăm nhiều màu tại Thẩm mỹ OHIO

Quá trình hấp thụ nhiệt dưới da sau khi chiếu laser Piconew 450 còn thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen. Vì thế sau khi xóa xăm, da của chúng ta sẽ nhanh chóng ổn định, màu sắc sẽ trở lại tương đồng với vùng da xung quanh và không để lại sẹo. Chỉ 1 liệu trình từ 4-6 buổi, Laser Piconew 450 xóa bỏ mọi màu mực và lấy lại làn da như trang thái ban đầu cho bạn.

Laser Piconew 450 cũng được đánh giá là công nghệ có độ an toàn tuyệt đối. Các xung năng lượng Laser có tính tập trung cao độ và tác động chính xác vào các sắc tố mực xăm, do đó không làm tổn thương đến những vùng da xung quanh. Những sắc tố mực xăm bị tác động bởi năng lượng từ tia Laser sẽ bị phá vỡ ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ li ti, sau đó sẽ đào thải ra khỏi cơ thể theo hệ bạch huyết và mực xăm sẽ mất dần sau mỗi lần xóa.

> Tổng hợp chia sẻ của khách hàng trải nghiệm xóa xăm tại OHIO

TỔNG HỢP HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG XÓA XĂM TẠI OHIO: 

(*) Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người

Tháng 5 Thẩm mỹ OHIO tri ân quý khách hàng với chương trình xóa xăm ưu đãi vàng 
OFF 65% khi đăng ký gói liệu trình
Dành riêng cho 35 suất đăng ký sớm nhất

Đăng ký tư vấn

Trên đây là những thông tin quan trọng về dịch vụ Xóa hình xăm tại Thẩm mỹ OHIO. Mọi băn khoăn quý khách hàng vui lòng gọi hotline 0919.0055.23 để đăng ký ưu đãi hoặc đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí.
Click để cho điểm bài viết
[Total: 1 Average: 5]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN