SIÊU SINH NHẬT 11 NĂM OHIO – 100% CÓ QUÀ – SIÊU ƯU ĐÃI 65%++

11 năm tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp không xâm lấn ở Việt Nam, được khẳng định vị thế “Dịch vụ chất – đẹp nổi bật”, OHIO xin tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua với rất nhiều ưu đãi siêu sốc cùng 1111 voucher quà tặng dành cho tất cả các dịch vụ làm đẹp và giữ gìn sức khỏe.

chuong-trinh-khuyen-mai-ohio-11-nam

1/ Siêu sinh nhật 11 năm – Siêu sale 65%++

Những tháng cuối năm may mắn thay lại là khi cả nước đã dần vượt qua dịch bệnh và trở lại với nhịp sống “bình thường mới”. 2 tháng cuối năm, mọi người không những phải ổn định mà còn cần tăng tốc trong công việc, cuộc sống để bứt phá bù lại 1 năm mọi thứ đều chững lại. Nhu cầu làm mới nhan sắc và khôi phục sức khỏe, sự tự tin của bản thân cần nhanh chóng hơn bao giờ hết.

11 năm sát cánh bên khách hàng là 11 năm thấu hiểu tất cả những mong muốn đó, chính vì thế tháng 11 này OHIO dành tặng quý khách hàng chương trình sale siêu đậm lên tới 65%++ cùng 1111 voucher quà tặng cho mọi dịch vụ làm đẹp tại Phòng khám.

Giảm cùng lúc 6 dịch vụ hot nhất tại OHIO: Trị giãn mao mạch, suy giãn tĩnh mạch; Xóa xăm vĩnh viễn; Trị chàm bớt; Triệt lông nam; Khử thâm môi nam và Trẻ hóa da toàn diện.

uu-dai-combo-tri-gian-mao-mach-tinh-mach

Combo VIP giảm 55%, tặng thêm 5% khi đăng ký từ 2 người

Lần đầu tiên trong lịch sử, thẩm mỹ Ohio cho ra mắt gói Combo VIP – Combo kết hợp trị giãn mao mạch vùng mặt và giãn tĩnh mạch vùng chân: 

OFF 55%, tặng voucher 1 triệu. Đặc biệt, giảm thêm 5% nữa nếu khách hàng đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên; mua 1 liệu trình tặng 2 buổi làm dày khỏe thành mạch và chế độ bảo hành lên tới 10 năm.

tri-cham-bot-bam-sinh-giam-50%

Trị chàm bớt giảm 50%

Xóa chàm bớt đỏ – u máu, xanh đen, nâu cafe: OFF 50% chỉ từ 199K/cm2, tài trợ 100% chi phí đi lại buổi 1 cho khách hàng cách OHIO >50km.

xoa-xam-giam-65%

Hình xăm càng lớn ưu đãi càng khủng

Xóa hình xăm bảo hành trọn đời: OFF đến 65%, tặng kèm gói chăm sóc da trị giá 500K. Đặc biệt, hình xăm càng lớn, ưu đãi càng khủng!

triet-long-moi-vi-tri-giam-65%

Triệt lông nam giảm đến 65%

Triệt lông nam mọi vị trí, triệt râu vĩnh viễn: OFF 65%, chỉ từ 499K/ buổi

khu-tham-moi-nam-giam-60%

Khử sạch môi thâm, tút lại đẹp trai phong độ với giá ưu đãi đến 60%

Khử sạch thâm môi nam, đẹp ngay sau 40 phút: OFF 60% chỉ từ 899K, tặng kèm gói chăm sóc da 500K.

– Trẻ hóa da toàn diện: OFF đến 90% chỉ từ 999K!

2/ Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho tháng 11

2.1/ Sinh nhật tháng 11 giảm thêm 5%

Với những khách hàng có sinh nhật trong tháng 11, OHIO sẽ gửi tặng thêm 5% chi phí sử dụng dịch vụ trên tổng hóa đơn thanh toán. Hơn nữa với nhưng khách hàng có hóa đơn từ 5 triệu VNĐ trở lên OHIO sẽ tặng một trong những phần quà hấp dẫn sau đây:

  1. a) 1 buổi triệt lông vùng nách/ vùng mặt (Hóa đơn >5tr)
  2. b) Trẻ hóa trắng sáng 2 triệu (Hóa đơn >10tr)
  3. c) Mua mỹ phẩm chính hãng (Dermafirm và Histolab) giảm thêm 10%

2.2/ Đặt cọc trước làm đẹp sau

Chỉ cần đặt cọc trước 2 triệu VNĐ là quý khách hàng đã ngay lập tức được tặng 1 buổi detox thải độc da trị giá 500K. Đây là quà tặng đặc biệt mà OHIO gửi tới cho những khách hàng ở xa chưa kịp đến OHIO để sử dụng dịch vụ trong thời gian này. Nếu chưa thể sắp xếp thời gian đến OHIO để làm đẹp, khách hàng hãy đặt cọc trước hoặc chuyển khoản online để vừa giữ được ưu đãi tốt nhất, vừa nhận được món quà làm đẹp thiết thực.

dat-coc-truoc-lam-dep-sau

Đặt cọc trước, làm đẹp sau và check in tại OHIO để hưởng giá siêu ưu đãi

2.3/ Check in nhận quà

65%++ vẫn chưa phải là ưu đãi cuối cùng, khi đến OHIO sử dụng dịch vụ, tất cả khách hàng check in tại OHIO đều sẽ nhận được 1 buổi detox thải độc da trị giá 500K.

Các bước thực hiện:

– Bước 1: Trực tiếp đến OHIO tư vấn và đăng ký sử dụng dịch vụ

– Bước 2: Đăng ảnh công khai lên facebook cá nhân và check in tại địa điểm Thẩm mỹ OHIO 208 Hoàng Ngân, để chế độ “Public” kèm hashtag #thammyohio208hoangngan #dichvudangkysudung+tên thương hiệu (VD: #xoaxamohio)

– Bước 3: Chụp màn hình ảnh đã check in và xuất trình trước quầy lễ tân để nhận ngay voucher quà tặng.

Đăng ký làm đẹp không xâm lấn tại Thẩm mỹ OHIO  ngay hôm nay để nhận ưu đãi giảm sâu chưa từng có! Gọi 0978 888 221 để được tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm về:

Hiểu đúng về suy giãn tĩnh mạch chân và cách điều trị

Chặng đường 11 năm OHIO gây dựng uy tín thương hiệu:

 

Click để cho điểm bài viết
[Total: 0 Average: 0]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN