5 LƯU Ý GIÚP BẠN AN TOÀN SAU KHI XÓA XĂM

Một số lưu ý giúp bạn an toàn sau khi xóa xăm

Sở hữu một hình xăm không có nghĩa là bạn sẽ đồng hành cùng nó suốt cả cuộc đời. Với sự phát triển của công nghệ laser hiện đại, bỏ bỏ hình xăm hoàn toàn, không để lại sẹo đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Tuy nhiên để xóa bỏ hoàn toàn được mực trên da và đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn cần nắm rõ một vài lưu ý trước khi xóa xăm dưới đây!

1. Không xóa khi mới xăm hình xong 

Trong quá trình xăm, để làm cho mực lưu lại vĩnh viễn trong cơ thể, kim xăm phải đi qua lớp biểu bì vào lớp sâu hơn, hay lớp hạ bì. Đây là vùng tập trung dây thần kinh và mạch máu nên xăm sẽ gây đau và có thể chảy máu.

Xóa sau khi mới xăm gây đau và có thể chảy máu

Khi mới xăm xong, da chưa thực sự hồi phục hẳn nên rất dễ tiếp tục gây tổn thương. Để an toàn, bạn chỉ nên xóa cách thời điểm xăm ít nhất 1 – 2 tháng. 

2. Lựa chọn phương pháp an toàn – lưu ý trước khi xóa xăm quan trọng nhất

Xóa xăm bằng nguyên liệu thiên nhiên có thể không gây hại đến sức khỏe nhưng chỉ có thể tác động đến lớp biểu bì ngoài cùng trên da, hoàn toàn không có khả năng loại bỏ mực xăm ở sâu tận lớp hạ bì. Bên cạnh đó, xóa xăm bằng thuốc cũng không thể đào thải mực xăm ra khỏi cơ thể. Chưa kể chúng thường chưa được kiểm định chất lượng, có thể gây hại cho làn da.

Xóa xăm một cách bất chấp và nguy hiểm như dùng axit, dùng lửa vừa gây đau đớn vừa để lại sẹo. Phẫu thuật cắt bỏ vùng da có hình xăm mặc dù an toàn hơn nhưng cũng không tránh khỏi kết cục cảm thấy đau và để lại sẹo. 

Phương pháp xóa xăm không đau, không để lại sẹo, được chứng nhận an toàn và phổ biến nhất hiện nay là xóa hình xăm bằng laser. Tia laser phát ra năng lượng ánh sáng tác động trực tiếp vào các phân tử mực xăm và phá vỡ chúng thành hàng nghìn mảnh li ti rồi đào thải ra khỏi cơ thể theo cơ chế tự nhiên. Do đó, toàn bộ quá trình diễn ra nhanh chóng không gây bất kỳ tổn thương nào cho da.

Laser là phương pháp xóa xăm hiện đại nhất hiện nay

3. Công nghệ xóa xăm được đánh giá tốt nhất hiện nay

Laser Piconew 450  đang được đánh giá là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất và đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Sở hữu 2 bước sóng xung dài 532nm và 1064nm, Piconew 450 sẽ tác động trực tiếp đến các phân tử hình xăm ở tận lớp hạ bì và phá vỡ chúng thành hàng nghìn mảnh cực nhỏ. Sau đó chúng sẽ được đào thải một cách tự nhiên qua cơ chế tự bài tiết của cơ thể.

Với cơ chế thông minh, Piconew 450 chủ động dò tìm và chỉ tương tác với những phân tử mực xăm, những vùng da không có hình xăm tuyệt đối không bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, quá trình xóa xăm rất an toàn, không gây nóng rát hay bất kì tổn thương gì.

Piconew 450 được đánh giá là phương pháp xóa xăm tốt nhất hiện nay

Nếu những công nghệ xóa xăm khác khó lòng xóa sạch những màu mực như xanh, đỏ, tím, vàng thì Laser Piconew 450 lại có thể xóa sạch một cách hoàn hảo. Chưa kể, Piconew 450 còn kích thích sản sinh collagen giúp tái tạo tế bào mới và làm cho vùng da nhanh chóng phục hồi như ban đầu, không để lại sẹo.

Hiện nay, Thẩm mỹ Ohio là đơn vị đầu tiên và duy nhất ứng dụng thành công Laser Piconew 450 trong xóa xăm. Những ca xóa xăm hỏng hay thất bại đều đã được Ohio hạ gục nhanh chóng.

Cận cảnh xóa hình xăm kín lưng, nhiều màu mực đậm bằng Piconew 450

4. Lựa chọn cơ sở xóa xăm uy tín

Đây là một trong số những lưu ý trước khi xóa hình xăm mà bạn phải tìm hiểu rất kỹ bởi xóa xăm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Để xóa bỏ hình xăm một cách an toàn, hiệu quả nên lựa chọn cơ sở xóa xăm có uy tín. Một cơ sở xóa xăm có uy tín cần có giấy phép hoạt động của Bộ y tế, đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên có tay nghề cao. Đồng thời máy móc, công nghệ phải đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn và hiệu quả.

Ứng dụng công nghệ xóa xăm đỉnh cao Laser Piconew 450, sở hữu đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, Ohio được đánh giá là địa chỉ xóa xăm uy tín hàng đầu tại Hà Nội. 

Bác sĩ Hàn Quốc thực hiện xóa xăm tại Ohio Spa

Bác sĩ nhiều kinh nghiệm trực tiếp xóa xăm tại Ohio

Xóa xăm tại Ohio, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ xóa xăm phù hợp. Liệu trình này sẽ được bác theo dõi và kết hợp với khách hàng để thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo liệu trình xóa xăm đạt hiệu quả tốt nhất. Chính vì vậy, Ohio không chỉ xóa sạch những hình xăm to, nhiều màu, mực sâu một cách an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo mà còn tiếp nhận và điều trị thành công hàng nghìn ca xóa xăm thất bại. 

5. Chuẩn bị sức khỏe thật tốt – lưu ý trước khi xóa xăm nhiều người hay bỏ qua nhất

Xóa xăm bằng công nghệ cao không gây đau đớn nhưng hãy chuẩn bị sức khỏe thật tốt. Trước khi đi xóa xăm, bạn nên kiêng rượu bia, chất kích thích để tránh ảnh hưởng đến kết quả xóa xăm.

Ghi nhớ đủ những lưu ý trước khi xóa xăm này, chắc chắn bạn sẽ có thêm hiểu biết và tìm cho mình được một địa chỉ uy tín đảm bảo xóa xăm sạch mực, không để lại sẹo. Nếu cần được tư vấn thêm về tình trạng hình xăm của mình, vui lòng liên hệ hotline: 0919.00.55.23 để được tư vấn trực tiếp miễn phí 24/7.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN