CHIẾN DỊCH XUYÊN THÁNG 3: TÀI TRỢ XÓA CHÀM BỚT CHO TRẺ Ở ĐỘ TUỔI ĐẾN TRƯỜNG

Chàm bớt bẩm sinh ở trẻ là bệnh lý dị dạng mao mạch máu thường không gây nguy hiểm đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ & tâm lý của trẻ khi lớn lên. Hiểu rõ vấn đề này, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ Ohio tổ chức chiến dịch xuyên tháng 3: Tài trợ 55% chi phí xóa chàm cho trẻ từ 7 – 18 tuổi.

chiến dịch xóa chàm bớt cho trẻ em

Tầm quan trọng của việc xóa chàm sớm

100% cha mẹ đều mong muốn con cái có một diện mạo hoàn hảo, không có khuyết điểm xấu trên cơ thể. Nhưng theo các bác sĩ da liễu có tới 5 – 10% trẻ em sinh ra xuất hiện chàm bớt, u máu tại các vị trí như nửa mặt, quanh mắt, cổ, vai, ngực, chân, tay, lưng,.. Xóa chàm bớt sớm cho làn da trắng chạm tự tin.

+ Rút ngắn ½ thời gian điều trị:

Xóa chàm bớt cho trẻ sớm có thể rút ngắn tới ½ thời gian điều trị. Chính bởi, ở trẻ nền da dễ tác động hơn so với người trưởng thành khi ứng dụng công nghệ laser hiện đại giúp quá trình đào thải sắc tố nhanh chóng.

Tầm quan trọng của việc xóa chàm sớm

 

+ Loại bỏ đến 100% chàm bớt

Trước đây, việc điều trị chàm bớt gặp nhiều khó khăn, một phần do diễn biến bệnh lý phức tạp, phần vì công nghệ cũ gặp nhiều hạn chế khi không đi sâu xuống tầng hạ bì để loại bỏ sắc tố. Hiện nay, công nghệ điều trị phát triển có khả năng xóa sạch tới 100% chàm bớt cho nền da trẻ trắng như da nguyên bản.

+ Chi phí thấp

Chiến dịch tài trợ 55% chi phí xóa chàm bớt cho trẻ tại thẩm mỹ Ohio với mong muốn giúp cha mẹ giảm một phần chi phí điều trị cho con đồng thời tiếp cận được với công nghệ xóa chàm hiện đại, an toàn. Hơn nữa, vết chàm của trẻ có thể phát triển với kích thước rộng hơn vì vậy, xóa chàm bớt sớm sẽ giảm chi phí cũng như cho hiệu quả cao.

Bộ đôi công nghệ điều trị chàm bớt hiện đại

Sự ra đời của bộ đôi công nghệ Laser Mercury Lx & Piconew 450 được xem là đột phá mới giúp điều trị chàm bớt bẩm sinh vĩnh viễn. Chỉ sau một liệu trình ngắn, 95% chàm bớt được loại bỏ, da trắng sáng lên sau từng buổi điều trị, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Bộ đôi công nghệ điều trị chàm bớt hiện đại

An toàn tuyệt đối

Hai công nghệ được Thẩm mỹ Ohio ứng dụng vào phác đồ điều trị riêng cho trẻ được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu & KFDA Hàn Quốc kiểm định về mức độ an toàn, hiệu quả trong điều trị chàm bớt cho trẻ từ 7 tuổi trở lên.

Mercury Lx & Piconew 450 hiện đại sử dụng các bước sóng thông minh nhắm trúng đích kể cả những hắc sắc tố nằm sâu dưới tầng trung bì không gây tổn thương da xung quanh, không để lại sẹo.

Phác đồ điều trị cá nhân hóa

Tùy vào tình trạng chàm bớt ở trẻ, bác sĩ sẽ lên một phác đồ điều trị riêng biệt ứng dụng bước sóng phù hợp để xóa chàm bớt đảm bảo độ chính xác, an toàn & hiệu quả. Với mọi khách hàng, phác đồ sẽ được hội đồng chuyên môn thẩm mỹ Ohio thẩm định sau đó mới áp dụng cho khách hàng.

Nhận mọi ca, kể cả ca mức độ khó

Laser tối tân có khả năng phát ra nguồn năng lượng cực đại tác động vào vùng mô đích, phá hủy hắc sắc tố thành hàng nghìn mảnh sau đó đào thải ra ngoài cơ thể. Vì vậy, bộ đôi công nghệ hiện đại có thể xóa sạch chàm bớt mọi mức độ giúp tối ưu hóa liệu trình, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại hiệu quả nhất.

Điều trị dứt điểm, không tái phát

Laser tác động chính xác, loại bỏ hắc sắc tố hoàn toàn, cam kết kết quả bằng văn bản, không tái phát.

Click xem ngay: Xóa chàm cho trẻ bằng Mercury Lx buổi 1

Tháng 3 Đăng ký chiến dịch tài trợ xóa chàm bớt tại OHIO bạn được gì?

Với mong muốn mang đến cho các con một làn da không khuyết điểm, giúp con xóa bỏ mặc cảm tự ti trong tương lai. Chương trình tài trợ xóa chàm bớt cho trẻ em được OHIO tổ chức giúp cha mẹ điều trị chàm cho con với chi phí thấp nhất, đồng thời cho con điều trị một công nghệ hiện đại nhất, tiết kiệm thời gian điều trị & đi lại tối đa.

Chiến dịch tài trợ xóa chàm bớt:

+ Tài trợ 55% chi phí điều trị (Giá điều trị chỉ còn 45% giá gốc chỉ từ 199K/ cm2)

+ Tài trợ 100% chi phí đi lại trong buổi điều trị đầu tiên (Cách Ohio từ 50km trở lên)

+ Chỉ áp dụng cho trẻ em từ 7 – 18 tuổi

Chần chừ gì mà không đăng ký xóa chàm bớt sớm cho con ngay hôm nay. Click vào ảnh phía dưới để đăng ký.

Chiến dịch xóa chàm bớt

Click để cho điểm bài viết
[Total: 0 Average: 0]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN