Giải quyết các tình trạng

Chàm bớt là hiện tượng rối loạn và sự gia tăng quá mức số lượng tế bào sắc tố ở da. Chàm, bớt sắc tố có thể xuất hiện ngay khi sinh ra hoặc muộn hơn khi ở tuổi dậy thì ở các vị trí thường thấy như nửa mặt, quanh mắt, cổ, vai, ngực, lưng. Thường được chia thành các đối tượng như sau:

Xoá chàm bớt
bẩm sinh

Chàm bớt do tăng sắc tố
sau dậy thì

Đã xóa chàm bớt nhưng
không hiệu quả

Phẫu thuật ghép da
chưa thành công

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI Piconew 450 & Mercury LX 2023

Ứng dụng bộ đôi công nghệ Piconew 450 & Mercury LX 2023 trong giải quyết bệnh lý sắc tố và u máu, mao mạch máu. Laser với đa bước sóng ngắn dài giúp tác động nhiệt dưới da một cách thông mịn, có chọn lọc, phá vỡ hắc sắc tố. Đồng thời thúc đẩy tái tạo cấu trúc da, sản sinh collagen và elastin trả lại làn da trắng sáng đều màu mà không gây tổn thương bong tróc da, không chảy máu, không để lại sẹo. Công nghệ tiên tiến được khuyên dùng bởi nhiều chuyên gia da liễu trên thế giới, áp dụng thành công tại Hàn Quốc, Mỹ và Châu Âu.

01.Xóa sạch chàm bớt đến
90% sau liệu trình ngắn

02.Không tổn thương da,
không để lại sẹo

03.Xóa chàm bớt nói không
với vá ghép da, không
tác dụng phụ

04.Không làm tăng
sắc tố da

HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ

Xoá chàm bớt an toàn
Không tổn thương da

Xoá chàm bớt bẩm sinh
Sạch 85% chỉ sau 5 buổi

Tài trợ 60% chi phí
xoá chàm bớt

Xoá chàm bớt cho trẻ em
không nước mắt

Bảng GIÁ XÓA CHÀM BỚT NĂM 2O23

Chi phí xóa chàm bớt đỏ, xanh, đen, cafe, đốm tùy thuộc vào tình trạng, mức độ nông sâu, độ rộng nên để được báo giá chính xác nên đến trực tiếp tại cơ sở Thẩm mỹ

Không có một quy trình chuẩn sẵn nào, bác sỹ sẽ thiết kế phác đồ dựa trên tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân, vì thế số buổi cũng khác nhau. Quá trình xóa chàm bớt thường được chia thành các buổi, khoảng cách giữa các buổi thường 20 - 30 ngày để da có thể phục hồi và sẵn sàng cho những lần đáp ứng điều trị tiếp theo. Bệnh nhân kiên trì theo đuổi hết liệu trình để đạt được kết quả tốt nhất.

Áp dụng cho khách hàng đăng ký online

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người