CHIẾN DỊCH TÀI TRỢ 50% CHI PHÍ XÓA CHÀM CA ĐIỂN HÌNH CHỊ NGUYỄN THỊ OANH

Chi phí xoá chàm bớt là bao nhiêu?

Chị Nguyễn Thị Oanh là cá nhân đầu tiên nhận được tài trợ chiến tài trợ chị không giấu nổi sự xúc động vì thực tế chị cũng đã đi nhiều cơ sở xóa chàm & biết rằng chi phí điều trị không hề thấp. Tính đến nay chị đã trải qua 3 buổi điều trị & đạt được những kết quả rất khả quan, cùng nhìn ngắm lại chặng đường điều trị của chị tại Thẩm mỹ OHIO nhé! Ngày đầu đến với Thẩm mỹ OHIO chị Oanh vỡ òa cảm xúc khi biết mình là khách hàng may mắn đầu tiên nhận được tài trợ

    Đối với tình trạng của chị, chuyên gia của OHIO đánh giá đây là ca phức tạp chàm không chỉ đậm mà còn có diện tích rất rộng lan tỏa cả mặt và cổ. Ở buổi 1 da chị đáp ứng laser tương đối tối, xuất hiện những vùng da đậm hơn vùng lân cận rồi tan dần sau khoảng 1 tháng. Đây là hiện tượng bình thường, nếu vùng da không sậm màu đồng nghĩa với việc laser tác động chưa đủ sâu và có thể quá trình tiêu tan chàm bớt hiệu quả không đáng kể và thời gian điều trị cần kéo dài.

Quá trình xóa chàm bớt của chị Oanh tại Thẩm mỹ OHIO diễn ra khá suôn sẻ 

Sau 2 buổi xóa, Chị Oanh đã đến Thẩm mỹ OHIO và có buổi giao lưu trực tiếp với chuyên gia để cùng làm rõ các vấn đề về xóa chàm bớt, cung cấp những kiến thức hữu ích trước khi quý khách hàng lựa chọn địa chỉ xóa chàm & công nghệ phù hợp. Không ít khách hàng chưa phân biệt chàm đỏ u máu & chàm sắc tố ( xanh đen, nâu cafe…) khác nhau về bản chất, dẫn đến công nghệ điều trị cũng hoàn toàn khác nhau vì thế nếu đang quan tâm về dịch vụ chàm bớt đừng quên nhấn play video của chúng tôi nhé!  Ở những buổi tiếp theo kết quả của chị Oanh ngày càng khả quan, kết quả mờ rõ rệt đến 50% sau 03 buổi. 

   

Chị Oanh đã có buổi giao lưu vui vẻ cùng đội ngũ chuyên gia và khách hàng của Thẩm mỹ OHIO – những người đang quan tâm về vấn đề xóa chàm bớt bẩm sinh

Đôi nét về chương trình tài trợ xóa chàm bớt: 

Chương trình được khởi động  từ tháng 10/2020, nằm trong chuỗi hoạt động mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Thẩm mỹ OHIO & khuôn khổ hợp tác chiến lược, giữa OHIO và tập đoàn Healing & Care Hàn Quốc, hỗ 50% chi phí xóa chàm nhằm giúp các khách hàng của OHIO tiếp cận được công nghệ xóa chàm tiên tiến, an toàn & gặt hái được những kết quả tốt đẹp, được tham gia với mức chi phí tối ưu. Cũng qua chương trình này, chúng tôi muốn lan tỏa những thông điệp ” Xóa mặc cảm mở lối tự tin” – Đây cũng là bước chạy đà để OHIO đến gần hơn mục tiêu vì 1 triệu khách hàng đẹp hơn, tự tin & thành công hơn.

💞 Chương trình đồng hành cùng khách hàng xóa chàm bớt tài trợ 50% chi phí chi tiết tham khảo tại: https://ohiospa.com.vn/giai-phap-xoa-cham-bot/.

► Quý khách hàng có nhu cầu xóa chàm & mong muốn tham gia chương trình vui lòng liên hệ qua hotline 0919 005 523 (HN)0968 994 158 (HCM) để được tư vấn cụ thể.

Cùng chờ đón kết quả điều trị của chị Oanh trong những buổi kế tiếp! 

Click để cho điểm bài viết
[Total: 1 Average: 5]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN