Chị Chung hơn nửa đời người đi tìm “phép màu” xóa chàm đỏ

Chị Chung – Người phụ nữ chàm đỏ bẩm sinh, bị xung quanh gọi là người “ngoài hành tinh”. Đến Thẩm mỹ OHIO mong bác sĩ xóa được vết chàm đỏ để bà nội gần 100 tuổi thấy diện mạo xinh đẹp của cháu gái.

Chị Chung chia sẻ về quyết định đi xóa chàm đỏ tại OHIO

Vết chàm bớt đỏ: Câu chuyện hệ luỵ đằng sau 

Người xưa cho rằng những ai mà có vết bớt đỏ trên cơ thể là đã được đánh dấu bởi bề trên. Còn dưới sự tiến bộ của ngành y khoa thế giới, vết bớt đỏ là một bệnh lý hình thành trên cấu trúc da bởi sự kết tụ của các mạch máu. Vết bớt có kích thước khác nhau và xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể, nhưng thường tập trung ở vùng mặt, cổ và vai gây ra những ảnh hưởng tiêu cực về thẩm mỹ, thậm chí còn ảnh hưởng đến cuộc sống và tinh thần của người bệnh.

Chị Phạm Thị Chung, từ Bắc Ninh đến với OHIO xóa chàm bớt đỏ mu máu cũng mang một câu chuyện về 45 năm cuộc đời sống trong tự ti và mặc cảm. “Chị bị vết chàm này từ lúc sinh ra, ngày bé rất chi là mất tự tin, đi chơi không bao giờ dám bỏ mặt ra đâu. Lúc 18 tuổi, bố mẹ chị đưa ra bệnh viện da liễu chữa 1 lần rồi, nhưng mà nó không được khả quan lắm. Nên cũng mất niềm tin, nghĩ thôi phó mặc số phận. Từ đó đến khi biết tới OHIO chị không đi chữa ở đâu nữa.” – Chị Chung chia sẻ.

Vết bớt đỏ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và cuộc sống của chị Chung

Khi được hỏi hành động nào khiến cho bây giờ chị quyết tâm đi xóa chàm đỏ, chị Chung nói: “Chính là bà nội của chị. Bà năm nay 96 tuổi rồi. Mong muốn của bà là chị sạch cái vết chàm này. Và chị cũng muốn xóa sạch đi để sắp tới có cháu nội, cháu không hỏi bà bị sao đó, cũng không bị bạn bè trêu chọc vì có bà như vậy.”

Thay vì gương mặt ủ rũ, chị Chung lúc nào cũng nở gương mặt rạng rỡ trên môi, chị cười và nói thêm: “Kể cả chị còn sống 1 hoặc 2 năm, chị cũng muốn xóa vết chàm này đi. Để cho những người mà trước đây cứ nói xấu, chỉ chỏ cái con này con nọ ý không còn khinh mình nữa.”

Xóa chàm tại thẩm mỹ OHIO thay đổi thế nào?

Cứ đều đặn mỗi tháng chị Chung lại một mình bắt xe xuống Hà Nội, qua Thẩm mỹ OHIO 208 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy để xóa chàm. Mỗi lần đến OHIO, chị Chung lại vui hơn lần nữa.

“Tình cờ thấy trên mạng xã hội về Thẩm mỹ OHIO chuyên chữa chàm bớt đỏ, nên là chị tìm đến. Sau buổi 1 thực hiện chị thấy vết bớt cải thiện rõ rệt nên tiếp tục qua đây làm nốt liệu trình.” – Chị Chung vui vẻ tâm sự.

Bác sĩ Trịnh Trung Thực chính là người trực tiếp khám và điều trị cho chị Chung

Bác sĩ Trịnh Trung Thực là người trực tiếp khám và điều trị cho chị Chung ngay từ buổi đầu tiên đã rất ấn tượng với trường hợp này. Bác sĩ chia sẻ: “ Chị Chung có vết chàm đỏ lớn, lan từ vùng má bên trái xuống cổ, đến gần vòng 1 và ra vai sau. Để điều trị cho chị, chúng tôi phải thăm khám cẩn thận và hội chẩn để xây dựng phác đồ riêng. Mỗi buổi xóa chàm đỏ của chị cũng vì thế cần nhiều thời gian hơn so với những khách hàng có tình trạng nhỏ và vừa.”

Với tình trạng của chị Chung, các bác sĩ tại Thẩm mỹ OHIO đã ứng dụng phác đồ Mercury LX 2022 với tổ hợp công nghệ khác nhau trong điều trị. Laser xung dài 1064nm sẽ làm tiêu biến mao mạch dưới da khi đi tới. Kết hợp chế độ làm mát da SCS (bằng khí) và đá sapphire giúp làm giảm tối đa cảm giác hơi rát. Thời gian lưu nhiệt cực ngắn so với công nghệ cũ. Với phương pháp này, tình trạng chàm đỏ sẽ được xóa sạch tới 90% và ngăn ngừa tái lại.

Mỗi buổi xóa chàm bớt của chị Chung diễn ra trong 30 phút với phác đồ Mercury LX 2022

Mercury LX 2022 đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – FDA, CE Châu Âu kiểm nghiệm lâm sàng, chứng minh về mức độ hiệu quả, sự an toàn.

Trải qua buổi thứ 3 xóa chàm bớt, chị Chung hào hứng chia sẻ: “Chị đã xóa buổi thứ 3 rồi, hiệu quả cũng đạt tới 50-60%. Mừng nhất là bà nội chị. Hôm nào qua thăm bà cũng lôi mặt chị ra xem. Bà nói sao dạo này mặt con này trắng ra, đẹp ra hơn hay sao, con có chữa gì không? Thấy bà vui mình cũng vui theo, sẽ cố gắng xóa khỏi để bà thấy gương mặt xinh đẹp của chị.

Hành trình tìm lại vẻ đẹp của chị Chung còn bao lâu? Hãy cùng dõi theo và đón xem kết quả của chị tại website của Thẩm mỹ OHIO. Quý khách hàng gặp tình trạng tương tự, hãy ngay đến Hotline 0919 005 523 Hà Nội hoặc 0968 994 158 Hồ Chí Minh để được chuyên gia tư vấn và hẹn lịch gần nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tự tin diện bikini khoe vòng 3 trắng mịn nhờ trị thâm sần tại OHIO

“Tìm đúng được phương pháp điều trị thâm sần chắc chắn là cả 1 hành trình dài. Từng thử đi thử lại, kem bôi trị...

Xóa chàm bớt sắc tố hiệu quả với tổ hợp công nghệ Laser Pico

(Dân trí) – Tổ hợp công nghệ Laser Pico giúp xử lý tình trạng chàm: bớt Ota, bớt Hori, bớt Cafe, bớt rượu vang, u...

Phương pháp xóa chàm bớt đen hiệu quả mà không đau đớn

Chàm bớt đen xuất hiện khá phổ biến ở trẻ em sơ sinh và phát triển dần theo thời gian, chính vì vậy nó ảnh...

Thùy Dung: Xóa sạch chàm bớt, tương lai rộng mở

Xoá sạch chàm bớt bẩm sinh, giờ đây tương lai của Thùy Dung (Ninh Bình) đã rộng mở và cuộc sống của em cũng hạnh...