Xóa xăm xuất khẩu lao động ở đâu sạch mực hoàn toàn, đảm bảo không sẹo?

 

Xăm hình là một nghệ thuật nhưng để được đi xuất khẩu lao động thì bạn lại phải xóa xăm, bỏ đi niềm đam mê cá nhân nho nhỏ. Bởi một số thị trường sẽ không tiếp nhận lao động có xăm hình, một số thị trường có phần hạn chế nhất định.

Để đảm bảo xuất khẩu lao động thành công, bạn cần phải xóa xăm. Tuy nhiên, lựa chọn sai địa chỉ xóa xăm có thể để lại sẹo, loét da, chảy mủ hoặc không sạch mực,… gây ảnh hưởng đến kết quả xét tuyển. Vậy xóa hình xăm ở đâu an toàn, đảm bảo sạch mực. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin xác thực để lựa địa chỉ xóa xăm xuất khẩu lao động uy tín nhất.

1. Một vài điều cần lưu ý khi quyết định xóa xăm đi xuất khẩu lao động

– Xăm hình là việc dùng kim đi sâu dưới lớp hạ bì của da để thay đổi sắc tố da, tạo thành hình xăm trên bề mặt. Cơ thể chúng ta không thể tự đào thải mực xăm ra khỏi cơ thể, dùng thuốc cũng không đem đến hiệu quả triệt để. Muốn xóa xăm cần một phương pháp hiện đại.

Xóa xăm xuất khẩu lao động tại Ohio

Xóa xăm xuất khẩu lao động tại Ohio

– Xóa xăm xuất khẩu lao động thì hình xăm phải được xóa triệt để. Nếu không sẽ để lại sẹo to, xấu. Điều này ảnh hưởng đến kết quả xét tuyển xuất khẩu lao động của bạn.

– Cần tìm hiểu kỹ quy trình xóa xăm và thời gian hồi phục. Như vậy sẽ tránh được trường hợp khi sẵn sàng ứng tuyển thì đơn hàng đã kết thúc.

– Việc xóa xăm liên quan trực tiếp đến sức khỏe. Tuyệt đối không nên sử dụng thuốc xóa xăm hay các biện pháp xóa xăm thủ công vì điều này có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng như: xóa không hết hình xăm, để lại sẹo, đau đớn và mất thẩm mỹ.

2. Chọn địa chỉ xóa xăm xuất khẩu lao động

Một địa chỉ xóa xăm để đi xuất khẩu lao động xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin ít nhất cần đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản sau:

– Được Bộ y tế cấp phép hoạt động

Một cơ sở được cấp phép hoạt động sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về y tế, độ an toàn và hiệu quả từ Bộ, tránh được những rủi ro đáng tiếc trong quá trình xóa xăm. Đồng thời, quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo một cách tốt nhất.

– Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Xóa xăm xuất khẩu lao động tại Ohio Spa 208 Hoàng Ngân

Xóa xăm xuất khẩu lao động cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao

Xóa xăm công nghệ cao yêu cầu kỹ thuật phức tạp và chỉ có thể đảm bảo hiệu quả cũng như sự an toàn dưới sự thực hiện của bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Theo quy định, các bác sĩ khi làm việc phải có giấy phép hành nghề của Bộ y tế.

– Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế

Cơ sở xóa xăm đạt tiêu chuẩn quốc tế là nơi có con người làm việc với chuyên môn cao, chuyên nghiệp trong tác phong, giao tiếp. Vệ sinh của cơ sở phải đảm bảo luôn sạch sẽ từ cái nhỏ nhất như khăn lau đến lava bô, nền nhà, gương soi. Những thứ quan trọng hơn như thiết bị trực tiếp làm việc phải được tiệt trùng kỹ tránh làm lây nhiễm những bệnh truyền nhiễm cho khách hàng và bản thân nhân viên.
Ngoài sạch sẽ, tiệt trùng thiết bị xóa xăm phải thuộc dòng hiện đại áp dụng công nghệ cao nhất để đạt hiệu quả tối ưu và tốt nhất cho khách hàng.

Bản thân các cơ sở Spa, thẩm mỹ viện phải kiểm tra, kiểm định thiết bị của mình định kỳ để hiệu năng luôn được đảm bảo. Tránh đi tình trạng không hiệu quả hoặc làm tổn hại đến khách hàng của mình.
Ohio Spa 164 Hoàng Ngân là nơi luôn đảm bảo những điều đó: Cơ sở vật chất Ohio Spa 

3. Công nghệ xóa xăm xuất khẩu lao động tốt nhất hiện nay

Cho đến thời điểm hiện tại Laser Piconew 450 được đánh giá là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Với Piconew 450, 2 bước sóng 532 nm và 1064 nm thông minh sẽ chủ động dò tìm, tác động trực tiếp vào sắc tố mực xăm, phá hủy các phân tử hình xăm ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ li ti. Tia laser di chuyển đến đâu, màu mực xăm sẽ biến mất hoàn toàn ngay tại đó mà không gây bất kì tổn thương gì. Cộng với sự đào thải mực xăm nhanh chóng qua cơ chế bài tiết của cơ thể, liệu trình xóa xăm rất ngắn, đảm bảo yếu tố thời gian khi ứng tuyển xuất khẩu lao động.

Xóa xăm xuất khẩu lao động công nghệ cao tại Ohio

Xóa xăm xuất khẩu lao động công nghệ cao tại Ohio

Sở hữu sức mạnh đột phá, công nghệ này có thể xóa sạch hoàn toàn những màu mực khó nhất, găm sâu dưới lớp hạ bì như: xanh, đỏ, tím, vàng,… Đây là điều mà không phải công nghệ nào cũng đạt được. Đặc biệt, Piconew 450 còn kích thích sản sinh collagen giúp tái tạo tế bào mới và làm cho vùng da nhanh chóng phục hồi như ban đầu, không để lại sẹo.

Với ưu điểm xóa hình xăm nhanh, hiệu quả cao và độ an toàn tuyệt đối, Laser Piconew 450 xứng đáng là công nghệ đỉnh cao nhất hiện nay.

4. Địa chỉ xóa xăm để xuất khẩu lao động tốt nhất tại Hà Nội

Thẩm mỹ Ohio là đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm Laser Piconew 450. Với công nghệ này những hình xăm to nhiều màu, mực đậm, sâu dưới da hay những ca xóa xăm thất bại cũng sẽ được xóa sạch một cách dễ dàng, an toàn, cam kết không để lại sẹo.

Xóa xăm xuất khẩu lao động công nghệ cao tại Ohio

Xóa xăm xuất khẩu lao động công nghệ cao tại Ohio

Xóa xăm tại Ohio, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ xóa xăm phù hợp. Liệu trình này sẽ được theo dõi một cách nghiêm ngặt, chặt chẽ đảm bảo hiệu quả xóa xăm tốt nhất, quá trình đào thải mực xăm đủ nhanh, đáp ứng thời gian của các đợt xét tuyển xuất khẩu lao động.

Quy trình xóa xăm tại Ohio

Ohio cũng là đơn vị có cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Xóa xăm được thực hiện trong phòng yên tĩnh riêng tư, vô trùng nên vô cùng thư giãn và đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Hiệu quả xóa xăm xuất khẩu lao động tại Ohio

Xóa xăm XKLĐ hiệu quả tại Ohio

Xóa xăm XKLĐ hiệu quả tại Ohio

Để đảm bảo xuất khẩu lao động thành công, hình xăm bắt buộc phải được xóa 100% và không để lại sẹo. Nếu còn thắc mắc nào về địa chỉ xóa xăm uy tín hoặc cần được tư vấn về tình trạng hình xăm, bạn vui lòng gọi đến hotline: 0919.00.56.23 để được hỗ trợ trực tiếp.

Click để cho điểm bài viết
[Total: 1 Average: 5]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN