Xóa xăm hỏng nên đến đâu để xóa lại ?

Xóa xăm hỏng nên đến đâu để xóa lại ? 

Xăm hình là những trào lưu đang được giới trẻ yêu thích và đón nhận những năm gần đây. Thời đại thay đổi, hình xăm không còn phù hợp vì vậy xóa xăm cũng trở thành nhu cầu cấp thiết. Mặc dù có rất nhiều cơ sở làm đẹp có dịch vụ xóa xăm nhưng lại không điều trị được tận gốc, dẫn đến tình trạng xóa xăm hỏng. Đối với những trường hợp xóa xăm hỏng thì nên đến đâu để xóa lại? 

Một số trường hợp xóa xăm hỏng tại các cơ sở khác.

 

Một số ca xăm hỏng

Hệ quả của việc chọn cơ sở kém chất lượng dẫn đến xóa xăm hỏng

Những biểu hiện phía trên chính là hệ quả của một quá trình xóa xăm hỏng. Cụ thể, vùng da được xử lý xăm đã bị tổn thương nặng, bỏng rát trong quá trình điều trị và để lại sẹo. Một số khác thì thực hiện xóa xăm chỉ làm mờ một chút và hầu như vẫn còn nguyên. Vậy thì việc xóa xăm đó được cho là không đạt hiệu quả.

Dưới đây sẽ là một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến việc xóa xăm hỏng:

Xóa xăm nóng vội bóc tách gây sẹo

Nhiều đơn vị xóa xăm không uy tín bất chấp lương tâm cam kết xóa 1 lần duy nhất để thu hút người xóa và để lại những hậu quả đáng tiếc như sẹo lồi, sẹo lõm, chảy máu, nhiễm trùng da….

Xóa xăm không hiểu rõ về laser

Người xóa xăm không được đào tạo bài bản tại các trường lớp hoặc có chứng chỉ hành nghề khó mà kiểm soát tốt mức năng lượng laser từ máy xóa xăm. Điều này dẫn đến việc xóa xăm lem nhem hoặc gây tổn thương da, phồng rộp.

Máy móc không đảm bảo

Chất lượng tia laser đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc xóa xăm có sạch & làm đồng đều màu da hay không. Tia laser ổn định sẽ giúp chuyên gia kiểm soát tốt mức năng lượng & có sự tinh chỉnh phù hợp.

Tất cả những nguyên do trên chỉ chứng tỏ một điều rằng cơ sở xóa xăm đó chưa đảm bảo được chất lượng phục vụ. Người thực hiện chưa nắm chắc được chuyên môn xử lý. Chẳng hạn cùng là hình xăm nhưng lại rất đa dạng như có hình xăm màu xanh đen, có hình xăm màu đỏ xanh, thậm chí có những hình xăm chồng đè,… thì còn khó xử lý hơn nữa. Chính vì thế, ngay từ ban đầu thăm khám da cho khách hàng thì bác sĩ phải lên được phác đồ điều trị dành riêng cho từng loại. Như vậy mới có thể đạt hiệu quả cao nhất.

 

 

 

Bác sĩ thực hiện thăm khám da để đưa ra phác đồ điều trị

Bác sĩ thực hiện thăm khám da để đưa ra phác đồ điều trị.

Bên cạnh đó, các cơ sở xóa xăm cần sử dụng các thiết bị hiện đại và đảm bảo an toàn chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ, KFDA, CE. Việc sử dụng thiết bị có nguồn gốc rõ ràng, sẽ giúp việc kiểm soát được phương pháp điều trị trở nên dễ dàng, không gây tổn thương da trong quá trình điều trị.

Chính vì vậy, để tránh không mắc phải tình trạng xóa xăm hỏng, chúng ta nên tìm hiểu kỹ càng các cơ sở xóa xăm hỏng uy tín, chất lượng. Đối với xóa xăm thông thường thì việc xóa xăm hỏng còn khó hơn gấp nhiều lần. Chủ yếu là do vùng da được điều trị trước đây đã bị tổn thương, chính vì thế khi thực hiện xóa lại vùng xăm bị hỏng sẽ cần phải chú ý xử lý kỹ thuật để tránh da bị tổn thương nặng nề hơn.

Phương pháp PICONEW 450 và Laser Extra Sure

Thấu hiểu được tâm lý lo ngại của khách hàng khi đã từng bị xóa xăm hỏng, một trong những chuyên khoa uy tín, Thẩm mỹ Ohio đã áp dụng được thành công phương pháp PICONEW 450 và Laser Extra Sure xóa xăm hàng đầu Thế Giới hiện nay. 

Công nghệ PICONEW 450 và Laser Extra Sure chính là sử dụng Laser đa bước sóng duy nhất tích hợp 4 bước sóng tác động vào hình xăm phá vỡ cấu trúc màu mực thành những hạt nhỏ li ti. Đặc biệt công nghệ này ưu việt hơn có thể xóa hết tất cả các màu so với công nghệ cũ chỉ mặc định xóa được hình xăm màu xanh đen.

Quá trình thực hiện lại vùng da xóa xăm hỏng bằng công nghệ Laser.

Tại đây, Thẩm mỹ Ohio tự hào là phòng khám chuyên khoa về da liễu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Trên thực tế đã có hơn 50.000 ca xóa xăm thực hiện thành công với phương pháp này. Hiệu quả của bộ đôi công nghệ đã tạo nên tiếng vang lớn trong giới làm đẹp thu hút đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây.

Cụ thể là chiến dịch nhận lại các ca xóa xăm hỏng tại những cơ sở khác, xóa nhiều lần không hết, xóa lem nhem, xóa gây tổn thương da,.. Chương trình thực hiện 1000 ca xóa xăm thất bại trước đây. Đây là chiến dịch khá mạo hiểm nhưng một lần nữa lại giúp Thẩm mỹ Ohio khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh những khách hàng tham gia chiến dịch nhận lại ca xóa xăm hỏng từ các cơ sở khác và thực hiện lại tại Ohio

Kết quả trước và sau khi xóa xăm hỏng tại cơ sở khác

Hình xóa xăm bị lem nhem đã được khắc phục triệt để.

Hình xóa xăm hỏng bị lem nhem đã được khắc phục triệt để.

 

 

Hình xăm đậm màu đã sạch mực 100%

Hình xăm đậm màu bị xóa hỏng nay đã hoàn toàn sạch mực.

 

Chỉ sau 1 liệu trình khách hàng vô cùng hài lòng với dịch vụ tại Ohio.

Chỉ sau 1 liệu trình khách hàng vô cùng hài lòng với dịch vụ tại Ohio.

 

Tham khảo thêm: TRỰC TIẾP QUÁ TRÌNH xóa xăm qua video dưới đây:

https://www.facebook.com/518207681622762/videos/418900886156038

THẨM MỸ OHIO CAM KẾT XÓA SẠCH 100% . Nếu đã đến nhiều nơi bị xóa xăm hỏng, không hết sạch mực – Hãy đến với Thẩm mỹ Ohio

Hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT: Hotline: 0919 0055 23

Cơ sở Hà Nội: 208 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

Tham khảo thêm tại: https://ohiospa.com.vn/

Click để cho điểm bài viết
[Total: 0 Average: 0]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN