XÓA CHÀM BỚT CÓ ĐAU VÀ ĐỂ LẠI SẸO HAY KHÔNG?

Với bộ đôi công nghệ Mercury LX 2020 và Piconew 450, mọi vết chàm bớt đều có thể xóa sạch tận gốc, không đau và không để lại sẹo. Thẩm mỹ OHIO đã xóa chàm bớt thành công trên 10.000 khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực.

Chàm bớt bẩm sinh có xóa sạch được không?

Chàm bớt bẩm sinh hoàn toàn có thể xóa sạch được nếu như cơ sở thẩm mỹ sử dụng những công nghệ hiện đại với Laser đa bước sóng, chủ động dò tìm và phá vỡ cấu trúc các hắc sắc tố đào thải qua đường bạch huyết của cơ thể. Công nghệ xóa chàm bớt hiện đại có thể bảo tồn làn da nguyên bản, làm da sáng đều màu hơn sau liệu trình điều trị.

Khách hàng nữ có chàm bớt lớn trên mặt 

Tại Việt Nam, công nghệ có khả năng xóa sạch những vết chàm bớt bẩm sinh là bộ đôi Mercury LX 2020 và Piconew 450 được sở hữu độc quyền bởi Thẩm mỹ OHIO – 208 Hoàng Ngân, Hà Nội. 

Xóa chàm bớt có đau và để lại sẹo không?

Đối với các công nghệ cũ, khó có thể xử lý sạch hoàn toàn được những vết chàm bớt bẩm sinh đậm màu, chàm bớt đỏ hay chàm bớt ở những vùng hội tụ nhiều dây thần kinh như phần gò má gần sát với mắt,… 

Bộ đôi công nghệ xóa chàm bớt Mercury LX 2020 và Piconew 450 ra đời có thể xử lý được hoàn toàn những vết chàm bớt đậm màu nhất và ở những vùng da nhạy cảm nhất mà không gây đau, nhẹ nhàng không để lại sẹo. Hai công nghệ này đang được sở hữu độc quyền bởi Thẩm mỹ OHIO với thành công trên 10.000 ca điều trị lâm sàng.

OHIO xóa sạch chàm bớt cho bé gái 8 tuổi

Với hai công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, việc xóa chàm bớt được kiểm chứng an toàn với nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Hủy diệt chàm bớt từ gốc, đem lại làn da sáng đều màu.
 • Laser chọn lọc hắc sắc tố, đào thải tối đa, giúp thời gian điều trị chàm bớt được rút ngắn tối đa.
 • Quá trình điều trị hoàn toàn không châm chích, không bỏng rát dù là nhỏ nhất.
 • Bảo tồn nền da nguyên bản.

Tùy vào tình trạng và nguồn gốc chàm bớt mà Chuyên gia chỉ định sử dụng công nghệ điều trị khác nhau với liệu trình được cá nhân hóa để đạt hiệu quả tối đa cho khách hàng.

Quy trình xóa chàm bớt an toàn tại Thẩm mỹ OHIO

Tại Thẩm mỹ OHIO, bác sĩ từng bước thực hiện thăm khám da và soi da để chẩn đoán tình trạng chàm bớt, sau đó đưa ra phương án xử lý và thiết kế riêng liệu trình cho từng khách hàng.

Tại phòng điều trị, khách hàng được làm sạch da và bôi tê chuẩn bị cho việc điều trị. Chuyên gia sẽ trực tiếp thực hiện liệu trình với Mercury LX 2020 hoặc Piconew 450 tùy vào chỉ định. Những tia laser xung dài phá hủy tận gốc hắc sắc tố, làm cho chàm bớt nhạt màu dần sau mỗi buổi điều trị, giúp da sáng đều màu mà không gây châm chích, khó chịu.

Kết thúc buổi điều trị, các Chuyên gia OHIO sẽ dặn dò chi tiết cách chăm sóc da và hẹn lịch cho buổi điều trị tiếp theo nếu có.

 

Những lưu ý sau khi xóa chàm bớt tại OHIO

Theo các Chuyên gia tại Thẩm mỹ OHIO, sau khi xóa chàm bớt, khách hàng nên lưu ý việc chăm sóc da đúng cách để quá trình điều trị đạt hiệu quả tối đa:

 • Kiêng sữa rửa mặt và các chất tạo bọt 3-5 ngày sau khi trị liệu.
 • Kiêng sử dụng các sản phẩm lột tẩy trên da.
 • Chống nắng cẩn thận cho làn da, tránh để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời mà không được che chắn.
 • Không sử dụng các sản phẩm điều trị nám cấp tốc.
 • Kiêng ăn rau muống, thịt bò, trứng để bảo toàn nền da.
 • Uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh để cơ thể có khả năng phục hồi tốt hơn.
 • Sử dụng thêm các sản phẩm tăng sinh biểu bì, phục hồi da theo chỉ định của Bác sĩ

Xóa chàm bớt tại Thẩm mỹ OHIO hoàn toàn không đau và có thể xóa sạch hoàn toàn cả những chàm bớt bẩm sinh, chàm bớt đỏ, chàm bớt xanh đen đậm,… mà không ảnh hưởng đến nền da nguyên bản.

Liên hệ Hotline 0919 0055 23 để Đặt lịch và được Chuyên gia tư vấn cụ thể theo tình trạng da. 

Click để cho điểm bài viết
[Total: 0 Average: 0]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN