Từ mụn nội tiết tố đến làn da vạn người mê của học sinh lớp 7

Từ mụn nội tiết tố đến làn da vạn người mê của học sinh lớp 7

Là một học sinh lớp 7, khi mới bước vào tuổi dậy thì, nội tiết tố trong cơ thể em Huyền thay đổi gây ra tình trạng mụn mọc khá nhiều trên mặt khiến em thấy buồn phiền. “ Em hay bị các bạn trêu là mặt đầy “ao hồ, mồ mả” em thấy tự ti lắm. Tại sao các bạn khác có da đẹp thế mà em lại bị mụn, lại còn chi chít nữa. Thấy các bạn da đẹp em thích lắm chị ạ, chỉ mong sao em điều trị khỏi, không bị các bạn chê cười nữa và xinh xăn hơn” – Em Huyền chia sẻ.

Đến với Thẩm mỹ Ohio, các chuyên gia tiến hành kiểm tra da và xác định đây là tình trạng mụn nguyên nhân do nội tiết tố tuổi dậy thì và chỉ định áp dụng công nghệ Laser Acnes điều trị mụn cho em Huyền. Liệu trình dành cho em sẽ là từ 3-5 buổi.

Em Huyền đã rất tự tin với bạn bè sau khi điều trị mụn thành công. Da Huyền đã đẹp đúng như độ tuổi của em, cặn mịn và tràn đầy sức sống.

Chuyên viên đang tiến hành liệu trình trị mụn bằng công nghệ Laser Acnes – Điều trị mụn chuyên sâu dành cho những khách hàng gặp phải vấn đề về mụn. Với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp trong cách làm việc, đào tạo chuyên sâu, Thẩm mỹ Ohio nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Mụn nội tiết của em Huyền nổi khắp mặt, đặc biệt là vùng mép và hai bên má

Má của em Huyền đã không còn mụn nữa, da láng mịn và chỉ còn một vài vết thâm và sẽ hết thâm ngay sau khi kết thúc buổi thứ 5 của liệu trình.

Hình ảnh trước và sau khi trị mụn tại Thẩm mỹ Ohio của em Huyền

Không chỉ em Huyền mà còn có rất nhiều khách hàng đã hài lòng và rất tự tin đối với làn da sau khi điều trị của mình, không những hết các bệnh lý về da mà còn trắng sáng đều màu hơn. Hy vọng Thẩm mỹ Ohio sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng.

Click để cho điểm bài viết
[Total: 0 Average: 0]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN