Trị giãn mao mạch do đứng lâu ngồi nhiều hiệu quả 100%

Theo tổ chức y tế thế giới (WHO) có khoảng 35% phụ nữ đang làm việc và 50% người đã nghỉ hưu gặp tình trạng giãn mao mạch chân do đứng lâu ngồi nhiều. Vậy đâu là giải pháp trị giãn mao mạch do đứng lâu ngồi nhiều hiệu quả nhất hiện nay. Xem ngay!

1/ Vì sao đứng lâu ngồi nhiều gây giãn mao mạch chân?

Vì sao đứng lâu ngồi nhiều gây giãn mao mạch chân?

Bệnh giãn mao mạch chân thường gặp ở đối tượng như giáo viên, nhân viên văn phòng, nhân viên bán hàng, phục vụ, công nhân,… bởi họ là những người đứng lâu, ngồi nhiều làm việc từ 8 tiếng mỗi ngày.

Với đặc thù công việc ít vận động, khi đứng hoặc ngồi lâu một chỗ sẽ dẫn đến tình trạng máu khó lưu thông hay còn gọi là ứ máu trong suốt thời gian làm việc, từ đó gây nên triệu chứng bệnh giãn mao mạch ở chân.

Ở giai đoạn đầu, giãn mao mạch chân thường không có bất kỳ biểu hiện, không hề gây khó chịu cho người bệnh. Tuy nhiên mao mạch máu sẽ phát triển dần dần, có thể trở nên tồi tệ hơn nếu không được chăm sóc sức khỏe kịp thời.

Để phát hiện bệnh giãn mao mạch sớm bạn có thể nhìn bằng mắt thường, khi đó sẽ có những mạch máu nhỏ li ti chằng chịt như hình mạng nhện nổi trên bề mặt da. Khi bệnh tiến triển sẽ có các triệu chứng:

  • Đau nhức mỏi (liên quan đến áp lực trên mạch nhỏ)
  • Đôi khi ngứa chân, khó chịu
  • Tê bì chân do ứ trệ tuần hoàn

Người bị giãn mao mạch chân do đứng lâu ngồi nhiều có thể biến chứng thành bệnh suy giãn tĩnh mạch nếu không sớm được điều trị. Mao mạch sẽ phát triển thành các búi tĩnh mạch ngoằn ngoèo màu tím dưới da, có thể thay đổi màu sắc hay gây lở loét và nhiễm trùng mô mềm vô cùng nguy hiểm.

Vì vậy bạn cần sớm có kế hoạch đi thăm khám để được bác sĩ chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

2/ Điều trị giãn mao mạch do đứng lâu ngồi nhiều với Mercury LX 2020

Điều trị giãn mao mạch do đứng lâu ngồi nhiều với Mercury LX 2020

Trị giãn mao mạch chân do đứng lâu ngồi nhiều bằng công nghệ Mercury LX 2020 – Vua trị giãn mao mạch hàng đầu thế giới. Đây là công nghệ sử dụng Laser xung dài với tần số cao có khả năng đi sâu vào tầng trung bì, làm các vón tắc mao mạch giãn từ nhỏ li ti đến cực đại, mao mạch chìm đi, trả lại làn về nguyên bản.

Mercury LX 2020 là phương pháp điều trị không xâm lấn đem tới những hiệu quả tích cực sau 3 – 5 buổi đảm bảo an toàn cho hiệu quả duy trì lâu dài.

An toàn tuyệt đối

Siêu công nghệ trị giãn mao mạch Laser Mercury LX thế hệ 4.0 có khả năng tùy chỉnh bước sóng theo từng tình trạng da của khách hàng không gây đau rát, ửng đỏ được FDA Hoa Kỳ kiểm định an toàn tuyệt đối với sức khỏe của khách hàng.

Điều trị giãn mao mạch Mercury LX 2020

Vì vậy, nếu tình trạng da của quý khách hàng mỏng dễ kích ứng khi điều trị bạn hoàn toàn có thể an tâm về sự an toàn của Laser Mercury LX 2020.

Kích thích tăng sinh collagen – da sáng khỏe

Song song với quá trình triệt tiêu mao mạch giãn, Laser xung dài còn tham gia vào quá trình sản sinh collagen và elastin giúp da săn chắc, sáng khỏe và mịn màng. Hơn nữa, phương pháp điều trị này không đòi hỏi quá trình chăm sóc đặc biệt nào, vô cùng tiện lợi trong quá trình sinh hoạt.

Kết quả ổn định, duy trì lâu dài

Laser Mercury LX tác động sâu vào bên trong, dò tìm các mạch máu bị tổn thương kể cả những vị mạch máu đã chuyển sang đỏ tím để điều trị tận gốc giãn mao mạch cho kết quả ổn định, lâu dài.

3/ Trị giãn mao mạch chân do đứng lâu ngồi nhiều tại thẩm mỹ Ohio

Hiện nay, thẩm mỹ Ohio là đơn vị đầu tiên và duy nhất ứng dụng công nghệ trị giãn mao mạch Mercury LX 2020 vào quá trình điều trị cho khách hàng. Ohio đã điều trị thành công cho hơn 10.000 khách hàng bị giãn mao mạch chân, đặc biệt là giáo viên, nhân viên văn phòng, nhân viên bán hàng, tiếp viên hàng không, PG.

Là đơn vị dẫn đầu trong điều trị Laser không xâm lấn dành cho khách hàng, luôn trú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng không gian thăm khám & điều trị đạt tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng tận hưởng cảm giác thoải mái, an toàn.

Để kiểm chứng chất lượng dịch vụ & công nghệ điều trị tại thẩm mỹ Ohio hãy tận mắt chứng kiến kết quả điều trị của hơn 1000 khách hàng/ tháng qua hình ảnh sau:

Trị giãn mao mạch chân do đứng lâu ngồi nhiều tại thẩm mỹ Ohio 1

Trị giãn mao mạch chân do đứng lâu ngồi nhiều tại thẩm mỹ Ohio

Trị giãn mao mạch chân do đứng lâu ngồi nhiều tại thẩm mỹ Ohio

Nếu đang gặp tình trạng giãn mao mạch chân hãy chia sẻ qua form đăng ký hoặc liên hệ hotline 0919 0055 23/ 0828 260 260 cho thẩm mỹ Ohio biết, bạn sẽ được chuyên gia tư vấn miễn phí và có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn nhất trong năm.

Click để cho điểm bài viết
[Total: 1 Average: 5]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN