Trị giãn mao mạch bằng tiêm chích xơ và Laser xung dài loại nào tốt hơn?

Trị giãn mao mạch có nhiều phương pháp, nên chọn cái nào

TRỊ GIÃN MAO MẠCH SỬ DỤNG LASER XUNG DÀI HAY TIÊM CHÍCH XƠ

Chích xơ và laser xung dài là 2 biện pháp cơ bản được áp dụng trong điều trị giãn mao mạch. Thế nhưng bản chất và hiệu quả của 2 phương pháp này lại khác nhau. Đâu mới là phương pháp tối ưu có thể điều trị dứt điểm tình trạng này và có khả năng tái tạo làn da khỏe mạnh? Hãy cùng OHIO đi tìm hiểu trong bài viết này!

1. Chích xơ giãn mao mạch là phương pháp gì?

✅ Chích xơ giãn mao mạch là phương pháp sử dụng kim tiêm chất xơ dạng dịch hoặc bọt vào những mao mạch bị giãn nở. Chất này sẽ thay thế và khiến lượng máu trong mao mạch tổn thương bị xơ hóa và biến mất dần. Một số chất mạnh hơn sẽ gây tổn thương nội mạc và thành phần lân cận của lớp trung mạc khiến máu trong mao mạch bị vón tắc lòng mao mạch bị giãn và biến mất.

Phương pháp này sẽ đem đến hiệu quả trong một thời gian nhất định, thường là 6 tháng đến 1 năm. Khi quá trình trao đổi chất của cơ thể tiếp diễn, một lượng tế bào máu mới sẽ xâm chiếm và làm loãng những chất này khiến cho mao mạch giãn được phục hồi và tiếp tục nổi lên và có thể nhìn thấy. 

Thêm một điều nữa, thuốc của các ca chích xơ được tiêm trực tiếp vào mao mạch qua một đầu kim và có thể gây đau. Quá trình sẽ có sự kéo dài tùy thuộc vào lượng thuốc, số lượng mao mạch giãn. Thủ thuật này khá tốn kém, yêu cầu độ chính xác cao và cần bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện. Sau thời gian nhất định, người bị giãn mao mạch sẽ phải quay lại tái khám và điều trị. 

2. Bản chất của phương pháp trị giãn mao mạch bằng laser xung dài 

✅Laser xung là phương pháp hiện đại, được ứng dụng nhiều nhất trong điều trị giãn mao mạch nhờ khả năng trị dứt điểm, hỗ trợ tái tạo da và không gây bất kỳ tổn thương nào.

Laser xung dài là loại Laser có bước sóng 1064nm, với độ dài xung lớn phát ra năng lượng cao, cho phép tác động vào sâu và kéo dài trên mô, đủ sâu vào mạch máu, từ đó làm vón tắc và biến mất lập tức các các mao mạch và mạch máu cần điều trị. 

Hiệu quả điều trị có thể nhìn thấy kết quả vượt trội ngay sau 1 lần điều trị, các mao mạch giãn triệt tiêu sau mỗi lần điều trị và ngăn ngừa tái phát trong thời gian dài. 

Phương pháp này hoàn toàn không đau, không gây bỏng rát, không xâm lấn và bảo tồn tối đa nền da. 

3. Nên trị giãn mao mạch bằng chích xơ hay laser?

✅Với sự phân tích 2 phương pháp điều trị trên, laser xung dài đem đến hiệu quả điều trị vượt trội hơn hẳn. Hãy cùng OHIO so sánh để có đánh giá toàn diện hơn.

Như vậy, laser xung dài sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn điều trị giãn mao mạch một cách dứt điểm, an toàn với một mức chi phí hợp lý.

4. Điều trị giãn mao mạch bằng laser tại Thẩm mỹ OHIO

✅Thẩm mỹ OHIO ứng dụng công nghệ laser xung dài Mercury LX điều trị giãn mao mạch thành công cho hơn 40.000 khách hàng trên khắp cả nước.

Được đánh giá là công nghệ hiện đại nhất trong điều trị giãn mao mạch, Mercury LX sở hữu bước sóng xung dài với khả năng:

  • Tác động đến các thành các mạch máu, làm vón tắc và biến mất lập tức các mao mạch giãn mà laser xung ngắn không thể tác động đến được. 
  • Mercury LX còn có thể tác động nhiệt sâu dưới lớp da trung bì một cách an toàn để kích thích tạo collagen mới, làm săn chắc da nhão chùng để giúp trẻ hóa làn da, điều trị sẹo mụn, chùng da,…

Không chỉ có công nghệ đi đầu, điều trị giãn mao mạch tại OHIO bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên sâu hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, phân tích chuyên sâu nguyên nhân, tình trạng rồi đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Liệu trình này sẽ được theo dõi, thực hiện một cách nghiêm ngặt để đảm bảo đem đến hiệu quả tốt nhất. 

Kết quả lâm sàng trên hơn 40.000 KH tại OHIO cho thấy, giãn mao mạch có thể điều trị hoàn toàn và ngăn ngừa tái phát chỉ sau 1 liệu trình 2 – 4 buổi.

5. Kết quả điều trị giãn mao mạch bằng laser xung dài tại Thẩm mỹ OHIO

Sau 1 liệu trình điều trị với Mercury LX, khách hàng của Thẩm mỹ OHIO đã loại bỏ được hoàn toàn tình trạng giãn mao mặt ở mọi vị trí điều trị và sở hữu làn da đều màu, mềm mịn.

  • Kết quả điều trị giãn mao mạch vùng má

  • Kết quả điều trị giãn mao mạch vùng mũi

  • Kết quả điều trị giãn mao mạch vùng đùi

CHIA SẺ TÌNH TRẠNG – BÁC SĨ TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Dành riêng cho 15 suất đăng ký sớm nhất

Đăng ký tư vấn

Còn 5 suất cuối cùng

 

Giãn mao mạch hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm nếu sử dụng đúng phương pháp và công nghệ. Nếu cần tìm hiểu thêm về phương pháp trị giãn mao mạch, bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0919 005 523 (Hà Nội) – 0968 994 158 (Hồ Chí Minh), các chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN