Tránh ngay những hình xăm không hợp phong thủy có thể hủy hoại tương lai của bạn

Xăm là môn nghệ thuật không chỉ để đáp ứng sở thích cá nhân mà bản thân phải có những hiểu biết nhất định, tránh việc lựa chọn hình xăm không hợp phong thủy có thể ảnh hưởng đến tương lai, sự nghiệp.

Trước khi đưa ra quyết định xăm, cần trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản về phong thủy của hình xăm. Đặc biệt, những người đi xuất khẩu lao động, thi tuyển ngành công an, quân đội, những người làm trong môi trường kỷ luật nghiêm,… không nên xăm hình vì có thể ảnh hưởng đến công việc.

Nếu bạn đang mắc những lỗi hình xăm không hợp phong thủy dưới đây, hoặc đang thấy lăn tăn về những điều không may mắn liên tiếp xảy đến từ khi xăm thì đừng ngần ngại xóa xăm ngay để cải vận nhé.

Hình xăm không hợp phong thủy có thể đem đến vận xui ảnh hưởng đến tương lai

Những lỗi hình xăm không hợp phong thủy thường gặp

Phạm thượng khi mệnh không gánh được hình xăm

Theo các chuyên gia về hình xăm, những hình Phật, hình Rồng (thanh long, tà long), Tứ thú (Rồng Xanh, Hổ Xanh, Chim Công, Rùa Đen) và hình các vị thần linh như Quan công,… đều là những hình xăm “mệnh lớn”, nếu hợp thì cực linh và may mắn, nhưng cũng cực nặng và không phải ai cũng phù hợp với những hình xăm này. Nếu lựa chọn xăm những hình này mà chủ nhân “mệnh nhỏ”, không gánh được “mệnh lớn” thì có thể gây khắc mệnh, chỉ toàn nhận lấy vận đen. Bởi vậy, chọn một hình xăm hợp phong thủy cũng không phải điều dễ dàng mà cần sự nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Xăm tứ thú không đúng vị trí

Phong thủy của hình xăm phụ thuộc nhiều vào vị trí trên cơ thể

Khi đã lựa chọn xăm hình tứ thú hoặc những hình xăm “mệnh lớn”, cần lưu ý xăm đúng vị trí để tránh việc phá tướng và thậm chí “phạm thượng” nếu chẳng may xăm phạm vào những đại kỵ theo luật phong thủy.

Hình xăm tứ thú có nguyên tắc cơ bản về vị trí mà bất kỳ ai trước khi quyết định xăm cũng cần nắm rõ, đó là: tả Thanh Long – hữu Bạch Hổ – tiền Chu Tước – hậu Huyền Vũ. Tức là hình Rồng Xanh xăm ở cánh tay trái, Hổ Trắng xăm ở cánh tay phải, Chim Công xăm trước ngực và Huyền Vũ ở sau lưng. Nếu xăm không đúng vị trí có thể gây tổn thương phong khí làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp, đường tình duyên,…

Phụ nữ xăm hình trên ngón tay

Phụ nữ có hình xăm trên ngón tay thường lận đận đường tình duyên

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia về phong thủy, những hình xăm ở ngón tay phụ nữ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến đường tình duyên, gây khắc chồng hoặc hôn nhân gặp nhiều trắc trở.

Hình xăm đè lên vết sẹo

 

Xăm chồng lên sẹo có thể gây loạn khí

Vết sẹo trên cơ thể có thể gây mất thẩm mỹ, khiến chủ nhân mất tự tin và muốn tìm đến cách che giấu chúng bằng việc xăm đè lên sẹo. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu về phong thủy cho thấy, vùng da có sẹo là vùng đã bị hư tổn nguyên khí, nếu xăm đè lên có thể gây loạn khí. Nếu chỉ vì muốn che khuyết điểm vết sẹo trên da thì nên cân nhắc lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ sẹo an toàn, hiệu quả thay vì xăm chồng lên sẹo, có thể phải chịu những vận xui không đáng có.

Xóa xăm an toàn tại Thẩm mỹ Ohio

Nếu như hình xăm không những chẳng đem lại vận may mà còn khiến chủ nhân gặp trở ngại trong công việc và cuộc sống, quyết định xóa xăm là ở bạn. Công nghệ xóa xăm PICONEW 450 tại Thẩm mỹ Ohio với bước sóng thông minh, chủ động dò tìm và phá vỡ cấu trúc màu mực xăm thành những hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài qua hệ bạch huyết, không ảnh hưởng đến sức khỏe hay tình trạng da của khách hàng.

Thẩm mỹ Ohio cam kết sạch mọi màu mực, không để lại sẹo sau khi xóa xăm

Sạch 100% mọi màu mực cứng đầu, Không bỏng rát, không phồng rộp như công nghệ thông thường, khách hàng sau khi thực hiện xóa xăm PICONEW 450 tại Thẩm mỹ Ohio có thể lập tức trở lại công việc và sinh hoạt hàng ngày mà không cảm thấy khó chịu, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Laser siêu xung PICONEW 450 được 250.000 Bác sĩ và Chuyên gia Da liễu trên toàn thế giới đánh giá là xu hướng Xóa xăm an toàn không xâm lấn hàng đầu hiện nay. Đăng ký trải nghiệm dịch vụ xóa xăm công nghệ cao tại Thẩm mỹ Ohio và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất tại đây.

Theo dõi livestream xóa xăm công nghệ PICONEW 450 tại Thẩm mỹ Ohio:

Click để cho điểm bài viết
[Total: 0 Average: 0]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN