Thẩm mỹ OHIO Sài Gòn khẳng định vị thế số 1 điều trị da công nghệ cao khu vực phía Nam

Hội tụ đội ngũ y bác sĩ dày dặn chuyên môn và kinh nghiệm, đồng thời đi nhanh đi mạnh về thẩm mỹ nội khoa laser công nghệ cao trong điều trị da giúp Thẩm mỹ OHIO Sài Gòn khẳng định được vị thế số 1 tại khu vực phía Nam.

Phòng khám chuyên sâu về bệnh lý da liễu

OHIO là phòng khám da liễu chuyên sâu điều trị các bệnh lý về giãn mao mạch, suy giãn tĩnh mạch, xóa chàm bớt, điều trị thâm sần… Địa chỉ được Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động theo số 07557/HCM và chứng chỉ hành nghề số 009940/SYT.

Thẩm mỹ OHIO Sài Gòn là một trong số ít chuyên khoa chức năng điều trị chuyên sâu về da được đầu tư bài bản về công nghệ, trang thiết y tế, cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về da liễu và sắc tố da. Ngay từ tháng 7/2020 khi có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, OHIO đã nhận được nhiều sự quan tâm từ Quý khách hàng với lượt khách mỗi ngày tới thăm khám và điều trị ngày càng tăng. Đặc biệt, không chỉ có khách nội thành, khách hàng ở các tỉnh lân cận và các tỉnh xa cũng tìm đến để điều trị. Đó chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ của Thẩm mỹ OHIO.

Đơn vị đầu tiên và duy nhất sở hữu công nghệ trị giãn mao mạch, xóa chàm bớt số 1 Hoa Kỳ

Lựa chọn hướng đi là thẩm mỹ nội khoa laser công nghệ cao, Thẩm mỹ OHIO Sài Gòn đã đầu tư hàng triệu đô để sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới về laser điều trị. Đặc biệt, với dịch vụ giãn mao mạch, suy giãn tĩnh mạch và chàm bớt, OHIO đã làm việc với các đối tác Wontech Hàn Quốc, SOLTA Medical để chuyển giao công nghệ Mercury LX – Ứng dụng trong điều trị giãn mao mạch, chàm bớt đỏ u máu.

Công nghệ Mercury LX được kiểm định an toàn, hiệu quả bởi Cục quản lý dược phẩm và thực thẩm Hoa Kỳ – FDA, CE Châu Âu và KFDA Hàn Quốc. Công nghệ được các chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới đánh giá cao và được ứng dụng thành công trên 10 triệu khách hàng trên khắp thế giới.

Mercury LX sử dụng bước sóng xung dài 1064nm kết hợp trí tuệ nhân tạo AI, xác định chính xác vùng da gặp vấn đề, sau đó làm đông vón thành mạch và khóa không cho máu lưu thông, ngăn chặn tái phát mà không gây đau rát, khó chịu cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị nhờ chế độ làm mát SCS.

Tùy từng tình trạng của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ điều chỉnh thông số năng lượng bắn khác nhau, các khoảng tinh chỉnh chia thành 120 – 140ns, 140 -150ns, 160 -170ns tùy vào tình trạng bệnh lý với mục tiêu cho hiệu quả điều trị tốt nhất song không làm tổn thương da và không tái phát sau điều trị. Đặc biệt, để tạo dựng được vị thế số 1 thị trường trị giãn mao mạch, Mercury LX được trang bị chế độ làm lạnh Top Hat Mode vừa tạo cảm giác thư thái khi trị liệu vừa làm dày khỏe thành mạch giúp tăng sinh collagen cho da sáng khỏe đều màu.

Việc đầu tư hệ thống công nghệ hiện đại giúp Thẩm mỹ OHIO tạo dựng được uy tín thương hiệu và lòng tin của khách hàng khu vực phía nam, góp phần tạo động lực cho nhiều bệnh nhân sớm hành động vì sức khỏe và thẩm mỹ làn da.

Phác đồ điều trị cá nhân hóa cho từng khách hàng

Mỗi khách hàng có bệnh lý da liễu khác nhau và tình trạng bệnh không giống nhau. Vậy nên tại Thẩm mỹ OHIO các bác sĩ luôn chú trọng trong khâu chuẩn đoán và xây dựng phác đồ điều trị đối với từng người bệnh. Để nâng cao hiệu quả điều trị, năm 2020 Thẩm mỹ OHIO đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Giáo sơ bác sĩ Kim Gyeong Mi (Top 5 bác sĩ da liễu hàng đầu Hàn Quốc). Dự trên những đánh giá về cấu trúc hệ gen, thể trạng và cơ địa của người Việt Nam và các yếu tố ngoại cảnh để xây dựng lên phác đồ điều trị bệnh lý phù hợp.

Đặc biệt, giáo sư sẽ hỗ trợ trong đào tạo chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của Thẩm mỹ OHIO và tham gia hội chẩn trực tuyến với những ca khó, từ đó giúp kiểm soát mọi phát sinh xảy ra trong quá trình điều trị, dự đoán và có dự phòng giúp người bệnh gặt hái được kết quả điều trị tích cực nhất khi kết thúc liệu trình.

Đối với dịch vụ trị giãn mao mạch, suy giãn tĩnh mạch bác sĩ sẽ thăm khám xác định mức độ tình trạng của người bệnh và tiên lượng thời gian cho mỗi giai đoạn cũng như ứng dụng cường độ laser phù hợp với nền da. Kết thúc buổi điều trị, bác sĩ sẽ căn dặn về chế độ chăm sóc bằng cuốn cẩm nang được đích thân bác sĩ Lưu Thị Quỳnh thiết kế. Dịch vụ xóa chàm bớt đối với từng độ tuổi, các bác sĩ sẽ dự trên mức độ bệnh lý và cơ địa để lựa chọn bước sóng phù hợp. Đặc biệt, người bệnh dưới 18 tuổi sẽ có những hướng dẫn và lưu ý cụ thể tạo sự yên tâm trong suốt buổi điều trị tại OHIO.

Thẩm mỹ OHIO Sài Gòn hội tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành

Bác sĩ đóng vai trò rất lớn trong sự thành công của một ca điều trị. Tại OHIO Sài Gòn luôn tuyển chọn bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên có trình độ và năng lực. Sau khi tuyển chọn, mỗi bác sĩ sẽ tham gia khóa đào tạo về dịch vụ, thực hành trên mẫu vật để đánh giá tay nghề trước khi được tham gia vào quá trình điều trị cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ da liễu tại OHIO luôn phải đáp ứng về mặt năng lực và tâm sức của người làm nghề. Thẩm mỹ OHIO mỗi tháng luôn có các buổi đánh giá chuyên môn, kinh nghiệm để giúp khách hàng an tâm trong điều trị.

Thẩm mỹ OHIO Sài Gòn là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ cao và thường xuyên cập nhật các phiên bản mới nhất vào quá điều trị. Vì vậy đội ngũ bác sĩ liên tục được đào tạo để nâng cao kiến thức và thành thạo về kỹ năng nghiệp vụ. Với tôn chỉ mang đến những “giá trị thật – chất lượng thật” cho khách hàng, sau gần 3 năm thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh, OHIO đã khẳng định được vị thế số 1 về hiệu quả điều trị laser công nghệ cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thẩm mỹ OHIO Sài Gòn: phòng khám da liễu chuẩn Y khoa

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp và điều trị của khách hàng khu vực phía Nam, phòng khám Thẩm mỹ OHIO Sài Gòn luôn...

Thẩm mỹ OHIO Đà Nẵng “thiên đường” làm đẹp đẳng cấp Quốc tế

Hơn 12 năm hình thành và phát triển, Thẩm mỹ OHIO luôn là địa chỉ điều trị và chăm sóc da công nghệ cao được...

Quy trình điều trị chuẩn Y khoa, an toàn, chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ OHIO

Phương châm “làm đẹp song hành cùng an toàn” đã được Thẩm mỹ OHIO ngay từ khi hoạt động luôn chú trọng xây dựng. Với...