Quy trình khử thâm môi nam không hóa chất – 1h hết thâm, hiệu quả 5 năm

Khử thâm môi cho nam trở thành một dịch vụ vô cùng hot hiện nay bởi tỷ lệ đàn ông môi thâm do hút thuốc lá, rượu bia, cà phê ngày càng tăng cao. Vậy giải pháp khử thâm môi ngày nay được thực hiện theo quy trình ra sao? Cùng thẩm mỹ OHIO giải đáp ngay tại bài viết sau đây!

Quy trình khử thâm môi nam không hóa chất

Khử thâm môi nam công nghệ Bio Light 4D không hóa chất

Công nghệ Bio Light 4D khử thâm môi không hóa chất

Trước khi tìm hiểu về quy trình khử thâm môi nam, chuyên gia OHIO sẽ chia sẻ đến độc giả kiến thức cơ bản về công nghệ khử thâm Bio Light 4D bằng laser chuyên dụng. Đây là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho các quý ông môi thâm xỉn khác hoàn toàn so với phun xăm thẩm mỹ thường áp dụng với nữ giới.

Laser thế hệ mới với bước sóng 2940nm sử dụng ánh sáng phá vỡ hắc sắc tố melanin gây thâm. Đây là công nghệ được FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu kiểm định về độ an toàn và hiệu quả.

Môi hồng hào tự nhiên, ngăn ngừa thâm xỉn trở lại

Nhờ laser phá vỡ hắc sắc tố melanin và đào thải ra ngoài hệ bạch huyết. Đồng thời đi tinh chất tế bào gốc từ đó cải thiện sắc tố da bên trong và bên ngoài cho đôi môi hết thâm xỉn. Bên cạnh đó, laser có khả năng ức chế sự sản sinh sắc tố melanin ngăn ngừa môi thâm xỉn trở lại.

kHỬ THÂM MÔI NAM

Kết quả môi hồng hào, căng bóng tự nhiên

Tái tạo tế bào giúp môi mềm mịn, căng bóng

Công nghệ Bio Light 4D giúp kích thích tăng sinh collagen, cùng quá trình phun oxy jet giúp đôi môi duy trì độ ẩm, mềm mịn và căng bóng.

Không hóa chất, không đau, không xâm lấn

Laser thế hệ mới tác động chính xác và sắc tố gây thâm, đồng thời có khả năng tự điều chỉnh mức năng lượng phù hợp với tình trạng môi của nam giới, không gây đau, không xâm lấn đến các vùng da xung quanh.

Khử thâm nhanh chóng

Chỉ sau 1h điều trị vùng môi thâm sẽ được cải thiện màu sắc rõ rệt, đem lại cho nam giới khuôn mặt rạng rỡ hơn.

Quy trình khử thâm môi Bio Light 4D

Khử thâm môi nam Bio Light 4D tại thẩm mỹ OHIO khác hoàn toàn so với các cơ sở thẩm mỹ khác. Chính bởi, quy trình được xây dựng theo nguyên nhân, bản chất gây thâm môi được các chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu và chuyển giao độc quyền cho thẩm mỹ OHIO. Cùng với kỹ thuật chuyên sâu, máy móc hiện đại nhất OHIO mang đến một quy trình đẳng cấp chuẩn y khoa giúp các anh nhanh chóng có một đôi môi đẹp trong thời gian siêu ngắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Quy trình khử thâm môi nam Bio Light 4D

Quy trình khử thâm môi Bio Light 4D bao gồm 5 bước sau:

Bước 1: Vệ sinh môi và ủ tê

Đây là bước quan trọng đầu tiên trong quy trình, giúp đôi môi khách hàng không còn bụi bẩn và vi khuẩn. Đồng thời, trong quá trình thực hiện đi laser khử thâm không gây đau rát, tổn thương môi.

Bước 2: Khử thâm bằng laser

Thông thường, chuyên gia OHIO sẽ sử dụng bước sóng 2940 nm để phá vỡ hắc sắc tố melanin gây thâm môi. Tuy nhiên, với từng tình trạng thâm xỉn chuyên gia sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp giúp loại bỏ tối đa sắc tố gây thâm.

Bước 3: Đi tinh chất tế bào gốc đẩy 100% sắc tố gây thâm

Tinh chất tế bào gốc tự nhiên sẽ tác động hoàn toàn vào các sắc tố gây thâm, đảm bảo môi thâm xỉn trở nên hồng hào, tự nhiên nhất.

Bước 4: Phun oxy jet lọc sạch cấp ẩm môi

Sau khi đã khử thâm hoàn toàn, bác sĩ sẽ phun oxy jet lên bề mặt môi giúp môi hấp thụ dưỡng chất, mềm mịn và căng bóng.

Bước 5: Kiểm tra tình trạng & chuyên gia nhắc nhở chế độ sinh hoạt

Để môi sau khi khử thâm bạn cần thực hiện đúng chăm sóc tại nhà mà chuyên gia chỉ định. Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định màu môi cũng như mức độ hiệu quả của quá trình khử thâm bằng laser. Vì vậy, sau khi khử thâm chuyên gia sẽ kiểm tra tình trạng và nhắc nhở chế độ sinh hoạt. Và đây cũng là bước cuối cùng trong quy trình khử thâm môi nam không hóa chất. 

Chỉ với 5 bước trên đây, đôi môi thâm xỉn do hút thuốc lá, uống rượu bia, cà phê quá nhiều sẽ trở nên hồng hào tự nhiên, hiệu quả lâu dài.

Kết quả khử thâm môi nam tại OHIO

Chính nhờ quy trình khử thâm môi nam rõ ràng, chuẩn y khoa cùng công nghệ hiện đại, hệ thống thẩm mỹ OHIO đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều quý ông. Sau đây là kết quả vô cùng ngoạn mục, 100% khách hàng hài lòng.

Kết quả khử thâm môi nam tại OHIO 1

Môi thâm do hút thuốc đẹp tự nhiên sau 60 phút khử bằng laser

Kết quả khử thâm môi nam tại OHIO 2

Tiếp tục ca khử thâm môi da hút thuốc – kết quả ngoạn mục

Kết quả khử thâm môi nam tại OHIO 3

Môi thâm do bẩm sinh, hồng hào tự nhiên

Kết quả khử thâm môi nam tại OHIO

Khử thâm môi nam trẻ ra 5 tuổi

Xem thêm tại video sau:

Quy trình khử thâm + kết quả điều trị qua cảm nhận khách hàng

Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng môi thâm xỉn, đừng để môi thâm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, hãy liên hệ với bác sĩ OHIO qua hotline: 0919 00 55 35 hoặc 0828 260 260 nhận phác đồ điều trị miễn phí – môi hồng hào chỉ sau 1h.

Click để cho điểm bài viết
[Total: 1 Average: 5]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN