MỪNG SINH NHẬT 10 NĂM OHIO HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 1 TRIỆU KHÁCH HÀNG

Tiền thân OHIO là cơ sở 202 phố Hoàng Ngân, Hà Nội, ban đầu chỉ với đội ngũ 12 nhân viên 1 quản lý và 2 chuyên gia OHIO dần lớn mạnh cả về quy mô, số lượng nhân sự cũng như mở rộng hệ thống khi quyết định chuyển tới cơ sở rộng rãi, khang trang toà nhà 208 Hoàng Ngân ( với 8 tầng nổi). Mặt khác, năm 2020 đánh dấu bước ngoặt với sự ra đời của chi nhánh Thẩm mỹ OHIO Sài Gòn – điều được khắp các quý vị khách hàng miền Nam trông ngóng đã thành hiện thực.  

 

Cùng OHIO nhìn lại chặng đường 10 năm những gì đã làm được & cam kết trong tương lai

 Giá trị thật – chất lượng thật trong từng dịch vụ 

         Trong suốt 10 năm qua OHIO luôn bền bỉ để mang đến “ Giá trị thật – Chất lượng thật” trong từng dịch vụ mà mình cung ứng. Năm 2020 cũng là năm đánh dấu nhiều thành công OHIO bất chấp việc dịch Covid ảnh hưởng chung đến hầu hết các ngành về dịch vụ. Đây cũng là năm đánh dấu OHIO được công nhận phòng khám chuyên khoa da liễu được cấp phép bởi Sở Y tế Hà Nội, được đánh giá tiêu chuẩn 5 sao. 

Mỗi ngày OHIO đón hơn 300 lượt khách hàng mới tới làm dịch vụ, cơ sở luôn tấp nập khách hàng điều hiếm thấy ở các cơ sở thẩm mỹ khác

        Để đạt được kết quả như ngày hôm nay, trong đó không thể không kể đến những người đã đặt nền móng những viên gạch đầu tiên cho thương hiệu Thẩm mỹ, phía sau sự thành công ấy là dáng dấp của hàng nghìn khách hàng thay đổi mỗi năm. 

        Từ 5 công nghệ làm đẹp OHIO đã chuyển giao 40 công nghệ từ các tập đoàn thẩm mỹ lớn như Tập đoàn năng lượng & công nghệ Wontech, Healing & Care Hàn Quốc, hỗ trợ đắc lực bác sỹ & chuyên gia điều trị thành công nhiều ca xóa xăm phức tạp, trị giãn mao mạch hiệu quả cho những khách hàng bệnh viện từ chối điều trị, còn nhiều hơn nữa kết quả thẩm mỹ vượt ngoài mong đợi. 

Năm 2020 là bước đà OHIO sẽ chuyển giao thêm nhiều công nghệ làm đẹp tân tiến để phục vụ quý khách hàng tốt hơn

Trong những năm tới OHIO tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với nhiều hơn nữa để đem về nhiều công nghệ làm đẹp, cập nhật những xu thế làm đẹp mới nhất. 

Vị thế #1 Xóa xăm, trị giãn mao mạch, triệt lông nam 

OHIO chỉ chú trọng và những dịch vụ là thế mạnh & mũi nhọn, không phát triển một cách dàn trải, tập trung toàn lực vào dịch vụ: xóa hình xăm, trị giãn mao mạch, triệt lông nam & chăm sóc da công nghệ cao. Điểm lại những con số ấn tượng về dịch vụ: 

  • 150,000 khách hàng xóa xăm chưa tính đến số lượng hình xăm xóa, vì rất nhiều khách hàng chọn xóa từ 3 – 4 hình, giúp hàng ngàn người xuất cảnh thành công vượt qua những vòng kiểm định khắt khe nhất của nghiệp đoàn Nhật Bản, Hàn, Đài Loan. 

  • Góp phần làm thay đổi diện mạo của hơn 50,000 khách hàng trị giãn mao mạch ( chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2020), nhận nhiều ca trị giãn phức tạp bệnh viện từ chối chữa trị. Đồng thời cũng trong năm thứ 10 này, OHIO cũng đã thành lập chuyên khoa Trị giãn mao mạch & Group Kinh nghiệm trị giãn mao mạch, tĩnh mạch nhằm giúp cộng đồng hiểu đúng về bệnh lý & giảm thiểu tối đa sự tác động bệnh lý lên đời sống của người bệnh. 

OHIO thường xuyên tổ chức buổi thăm khám miễn phí, ngày hội cung cấp thông tin để góp phần nâng cao ý thức phòng bệnh & đẩy lùi bệnh lý giãn mao mạch

  • Cũng không cần phải nói nhiều về dịch vụ triệt lông nam, OHIO hiện đang đứng Top 1 tìm kiếm trên các nền tảng mạng xã hội đây là dịch vụ khá đặc thù, mỗi năm chúng tôi đón 10,000 lượt khách đăng ký triệt lông mới. 

OHIO nhận chuyển giao độc quyền công nghệ Mercury 2020 phiên bản nâng cấp & đưa về thêm công nghệ Triệt lông AQUA MAX thay thế cho công nghệ trước đó là Diode Laser M3 gặt hái được nhiều kế quả tích cực từ phía khách hàng. 

Đông đảo quý khách hàng tham gia sự kiện về hội thảo làm đẹp không xâm lấn OHIO tổ chức định kỳ 

Qua đây, OHIO cũng muốn dành nhiều lời tri ân tới các đối tác chiến lược, quý khách hàng & đội ngũ bác sỹ điều dưỡng viên đã làm nên hành trình 10 năm đáng nhớ. Đây cũng là bước đệm để OHIO bứt phá & đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho quý vị & cộng đồng xã hội. 

                                                                              OHIO VÌ MỘT TRIỆU KHÁCH HÀNG ĐẸP HƠN, HẠNH PHÚC & THÀNH CÔNG HƠN! 

 

Click để cho điểm bài viết
[Total: 1 Average: 5]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN