“Mách bạn” phương pháp điều trị bớt sắc tố da hiệu quả

Chàm bớt hay còn được gọi là bớt sắc tố da bẩm sinh theo thống kê cho thấy cứ 10 người sinh ra sẽ có 1 người gặp phải. Cùng tìm hiểu các dạng bớt sắc tố khác nhau và phương pháp xóa sạch chàm nhé !

Các loại bớt sắc tố da thường gặp

Bớt bẩm sinh là tình trạng một vùng da có màu sắc bất thường được phát hiện ngay sau khi sinh hoặc trong bắt đầu hình thành trong tháng đầu tiên. Bớt sắc tố bẩm sinh do rối loạn sắc tố, tăng quá mức số lượng các tế bào sắc tố melanocyte ở da tận sâu tầng trung bì.

Các chuyên gia ngành y tế trên thế giới phân chia vết bớt thành 2 loại: vết bớt sắc tố và vết bớt mạch máu.

Vết bớt mạch máu xuất hiện do sự giãn nở thường xuyên và quá mức của các động mạch nhỏ dưới da, dẫn đến máu tại vùng da đó dồn đọng nhiều và hình thành bớt.

Vết bớt sắc tố hình thành do có bất thường về số lượng tế bào sắc tố khiến cho vùng da ảnh hưởng sinh ra nhiều hạt sắc tố Melanin hơn vùng khác, gây các bớt có màu nâu, đen hoặc xanh xám.

Phương pháp điều trị dứt điểm bớt sắc tố da

Ngày trước khi công nghệ máy móc chưa phát triển, người ta thường tìm đến những phương pháp như lột da bằng acid, đốt bằng laser CO2,.. Những phương pháp này không những không mang lại hiệu quả cao mà thậm chí còn để lại sẹo lồi, sẹo lõm cho khách hàng.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ OHIO đang áp dụng Tổ hợp công nghệ xóa chàm Pico trong quá trình điều trị bớt sắc tố da mang đến những hiệu quả vượt trội cho khách hàng:

Cơ chế xóa chàm bớt đỏ, u máu của Mercury LX:

Công nghệ Laser Mercury LX được chuyển giao độc quyền, chính hãng từ tập đoàn y khoa Wontech Hàn Quốc.

Laser có khả năng phát xung với độ rộng mili giây, tần số lặp lại đạt 5Hz giúp điều trị các tổn thương của vi mạch có đường kính nhỏ hơn 50 micron. Với 2 bước sóng xung dài 1064nm và 1320nm, giúp nhận biết chính xác hắc sắc tố, làm đông vón thành mạch ngay tức thì, khóa đông không cho máu lưu thông trả lại làn da sáng khỏe từ sâu bên trong.

Chế độ Top Hat Mode xịt lạnh được trang bị trên đầu máy giúp cho việc điều trị nhẹ nhàng, không tổn thương da. Công nghệ không chỉ xóa bỏ chàm bớt đỏ mà còn ngăn chặn bệnh lý hình thành trở lại.

Cơ chế xóa chàm bớt sắc tố xanh đen của Piconew 450:

Laser Piconew 450 được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ, tích hợp 4 bước sóng: 1064nm, 660nm, 595nm và 532nm giúp phá vỡ cấu trúc hắc sắc tố thành những mảnh nhỏ li ti và đào thải trực tiếp ra ngoài qua hệ bạch huyết. Công nghệ sử dụng cơ chế biến đổi quang năng thành nhiệt năng, thúc đẩy tăng trưởng collagen và elastin giúp da đều màu và sáng mịn hơn.

Khách hàng xóa bớt sắc tố da thành công tại Thẩm mỹ OHIO

Câu chuyện khách hàng thực tế: Cô Cao Thị Liễu xóa chàm thành công tại OHIO 

Bớt sắc tố da là tình trạng bẩm sinh của con người nhưng không vì thế mà chúng ta chấp nhận sống chung với sự tự ti do vết bớt mang lại. Liên hệ 0919 005 523 (Hà Nội) – 0968 994 158 (Hồ Chí Minh) hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí nhé !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Anh Thế Sơn – Thoát bớt OTA , tự tin làm lại cuộc đời

Vết chàm bớt đen bẩm sinh đã hơn 25 năm xuất hiện trên má, chưa một ngày nào anh Thế Sơn thôi suy nghĩ vì...

Xóa chàm cho con – trọn tình cha mẹ- Gia đình bé -Quang Khải

“ Bây giờ Quang Khải tự tin hơn trước nhiều, con không còn bị các bạn trêu bởi vết chàm bớt đậm màu nữa !”...

Phương pháp xóa chàm bớt Hori giá bao nhiêu tại Phòng khám OHIO?

Phương pháp xóa chàm bớt Hori với tổ hợp công nghệ PICO hiện đang là giải pháp phổ biến trên thế giới nhờ mang lại...

Chi phí xóa chàm bớt giá bao nhiêu? Xóa chàm ở đâu uy tín?

Chi phí xóa chàm bớt phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích vết bớt, màu sắc, bác sĩ, công nghệ điều trị… Để...