Khách hàng xóa xăm thành công tại OHIO, xuất khẩu lao động Nhật đúng dự định

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong điều trị xóa xăm, chúng tôi đã từng tiếp xúc, lắng nghe những câu chuyện và chứng kiến rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc của khách hàng. Anh Lường Đình Ngà chính là một trong số rất nhiều khách hàng xóa xăm thành công tại OHIO và sang Nhật làm việc theo đúng kỳ hạn. Câu chuyện xóa xăm của anh chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực cho rất nhiều những người đang ấp ủ ước mơ xuất khẩu lao động khác.

1. Kế hoạch sang Nhật có nguy cơ thất bại do có hình xăm trên người

Rất nhiều bạn bè sang Nhật tìm được những cơ hội việc làm tốt, anh Lường Đình Ngà cùng vợ mình cũng lên kế hoạch và chuẩn bị mọi thủ tục để xuất khẩu lao động. Nếu chị Hoa vợ anh dễ dàng có được đơn hàng ưng ý thì hình xăm trên cánh tay lại là điều cản trở, khiến hồ sơ của anh khó có thể được thông qua.

Để có thể đi Nhật thành công và không phải chịu cảnh chia cắt với vợ, anh bắt buộc phải xóa sạch hình xăm trên cánh tay của mình. Và câu chuyện xóa xăm khá gian nan của anh bắt đầu từ đây.

2. Ám ảnh xóa xăm thất bại ở cơ sở khác 

Nghĩ xóa xăm đơn giản, không tìm hiểu kỹ công nghệ và địa chỉ xóa xăm, anh Ngà đã chọn xóa xăm tại một spa gần nhà. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu lần xóa xăm đó không để lại cho anh những ám ảnh khá “kinh hoàng”.

Chia sẻ với OHIO, anh cho biết mặc dù không biết rõ công nghệ gì nhưng lần xóa xăm đó rất đau rát. Quá trình bắn, mực không sạch và đau rát dẫn phồng rộp do dùng mức năng lượng quá cao. Cuối cùng, sau lần xóa đó, nền da của anh đã có dấu hiệu gần như bị sẹo.

3. Bén duyên với OHIO và xóa xăm thành công qua sự giới thiệu của bạn bè

Quá ám ảnh với công nghệ xóa xăm của các cơ sở spa nhỏ, anh đã tự tìm hiểu và tham khảo ý khiến của bạn bè. Được một người bạn đã xóa xăm thành công tại Thẩm mỹ OHIO giới thiệu, anh đã tin tưởng và lựa chọn OHIO để gửi gắm ước mơ của mình.

Sau khi được các Bác sĩ tư vấn rõ ràng về công nghệ, cơ chế xóa xăm của laser và lên phác đồ điều trị chuyên biệt, anh đã tin tưởng và giao phó hình xăm của mình cho OHIO. 

Với công nghệ Piconew 450 hiện đại được FDA chứng nhận an toàn kết hợp với sự thực hiện nghiêm túc cẩm nang chăm sóc tại nhà, sau 1 liệu trình xóa xăm tại OHIO, hình xăm của anh đã được loại bỏ sạch mực 100% và nền da được bảo toàn tuyệt đối. 

Như một kết quả có thể dự đoán trước, hồ sơ của anh đã được thông qua và chỉ còn chờ đợt xuất khẩu lao động tiếp theo. Niềm vui như được nhân đôi khi cả 2 vợ chồng anh đều chọn được đơn hàng phù hợp và có thể chăm sóc lẫn nhau.

4. Hồ sơ được thông qua, quay lại OHIO cảm ơn đội ngũ Bác sĩ

Trong một lần lên Hà Nội để hoàn thành thủ tục hồ sơ, vợ chồng anh Ngà đã quay lại Thẩm mỹ OHIO để gửi lời cảm ơn đến chuyên gia Nguyễn Trang Thanh và đội ngũ Bác sĩ. Những tâm sự chân thành và câu chuyện vui từ đôi vợ chồng này không chỉ tiếp thêm động lực để OHIO tiếp tục nỗ lực đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng mà chắc chắn sẽ truyền thêm cảm hứng để những khách hàng khác có thêm niềm tin vào tương lai.

Nếu bạn có những dự định công việc mới nhưng lại bị hình xăm cũ cản trở, hãy xóa ngay. Công nghệ xóa xăm tại Thẩm mỹ OHIO sẽ xóa sạch mọi hình xăm, mọi màu mực không để lại sẹo, trả lại cho bạn làn da tự nhiên như chưa từng xăm. Có vấn đề thắc mắc, liên hệ hotline 0919.00.55.23 để được tư vấn và hỗ trợ ngay.

Click để cho điểm bài viết
[Total: 0 Average: 0]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN