Hành trình trở thành Bí thư đoàn trường của nữ sinh 9x nhờ trị mụn thành công

Hành trình trở thành Bí thư đoàn trường của nữ sinh 9x nhờ trị mụn thành công

Kiều Anh – Cô nữ sinh trường Học viện hành chính Quốc gia vốn là một người rất năng động trọng mọi hoạt động đoàn thể. Thế nhưng từ khi cô dùng phải kem trộn không rõ nguồn gốc khiến làn da tự nhiên “biểu tình”, mụn lớn mụn bé nối tiếp nhau mọc lên. Chính vì vậy, Kiều Anh cảm thấy tự ti khi tiếp xúc với mọi người, nó dần khiến cô khép mình lại, ít giao thiệp với moi người hơn và không tham gia hoạt động đoàn thể của trường nữa.

Đã làm mọi thứ nhưng không thể hết mụn

Mụn đã gây ra cho Kiều Anh rất nhiều cản trở trong cuôc sống cũng như công viêc. Cô đã thử rất nhiều cách từ việc tìm hiểu trên mạng đến bệnh viện da liễu cũng đã đặt chân đến không ít lần. Nhưng rồi mụn vẫn “lì lơm làm phiền” làn da của Kiều Anh khiến cô luôn buồn phiền và mất niềm tin.

Làn da của Kiều Anh rất nhiều mụn ở khắp mặt và lan xuống cổ. Đây là tình trạng mụn viêm rất nặng

Hành trình trị mụn thành công và trở thành bí thư đoàn trường

Đã bao lần tuyệt vọng bởi mọi cố gắng trị mụn của mình đều thất bại, Kiều Anh gần như đã đi vào ngõ cụt. May mắn thay, trong một lần lướt Facebook, cô vô tình biết đến công nghệ trị mụn Laser Acnes của Thẩm Mỹ Ohio. Tìm hiểu kỹ hơn, Kiều Anh nhận thấy với việc điều trị mụn bằng Công nghệ cao khác hoàn toàn so với những cách mà trước kia cô từng làm nên đã quyết định đến với Thẩm mỹ Ohio.

Chuyên gia đã thực hiện thăm khám da cho Kiều Anh và kết quả cho thấy tình trạng mụn của cô là nhiều nhân mụn chưa được loại bỏ, mụn bọc, mụn mủ, nhiều vết thâm do mụn để lại, mụn mọc nhiều trên tất cả các cùng trán, 2 má và lan xuống cổ.

Chuyên gia đã thực hiện thăm khám da cho Kiều Anh và kết quả cho thấy tình trạng mụn của cô là nhiều nhân mụn chưa được loại bỏ, mụn bọc, mụn mủ, nhiều vết thâm do mụn để lại, mụn mọc nhiều trên tất cả các cùng trán, 2 má và lan xuống cổ.

Với tình trạng này, Kiều Anh được chỉ định trị mụn bằng Laser Acnes trị mụn chuyên sâu kết hợp Bios Laser trị mụn thâm, mụn mủ và Oxy Jet cân bằng tuyến bã dầu, làm da trắng sáng và đều màu hơn. Liệu trình trị mụn của cô là 4-5 buổi, mỗi buổi cách nhay 7-10 ngày.

Chuyên viên đang tiến hành điều trị mụn cho Kiều Anh tại phòng điều trị mụn chuyên sâu của Thẩm mỹ Ohio

Kiều Anh chia sẻ: “Mình được chuyên gia khám và tư vấn rất nhiệt tình, khi làm liệu trình thì chuyên viên nhẹ nhàng khiến mình cảm thấy vô cùng thoải mái. Mỗi buổi điều trị chỉ mất 30 phút và làm rất chuyên nghiệp nữa nên mình không mất quá nhiều thời gian. Sau mỗi buổi mình thấy tình trạng da cải thiện nhiều, mặt nhẹ đi hẳn”.

Kiều Anh đang được xông hơi da mặt trong quá trình trị mụn

Sau khi kết thúc liệu trình 5 buổi tại TM Ohio, Kiều Anh đã tìm lại được làn da trắng sáng mịn màng của mình. Kiều Anh tự tin thể hiện bản thân trong các hoạt động đoàn thể, xã hội của trường và dần trở thành Bí thư đoàn trường xinh đẹp. Cô đã chia sẻ rằng; “Bí quyết để thành  công bước đầu trong cuộc sống ngày hôm nay chính là nhờ có làn da đẹp và sự tự tin thể hiện trước mọi người. Mình tin rằng, chỉ cần tin rằng mình có thể làm được là bạn đã đi được một nửa chặng đường rồi”.

 

Click để cho điểm bài viết
[Total: 0 Average: 0]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN