GIÁO VIÊN ĐẾN TUỔI NGHỈ HƯU NHƯNG MAO MẠCH GIÃN “KHÔNG BUÔNG THA”

Tận tụy với nghề giáo viên suốt mấy chục năm, cô Nguyễn Thị Hoa (51 tuổi, Hà Nội) ít có ngày nghỉ dành trọn vẹn thời gian cho bản thân. Đặc thù nghề giáo phải đứng nhiều, áp lực dồn lên đôi chân khiến cô Hoa bị giãn mao mạch nhiều năm nay mà chưa có điều kiện đi chữa trị.

Trăm nỗi lo dồn xuống đôi chân giãn mao mạch ngày càng nặng

Những mạch máu li ti nổi khắp từ vùng đùi trở xuống là nỗi mặc cảm khiến cô Hoa phải cất những chiếc váy yêu thích vào ngăn tủ, không dám diện vì ngại xấu, ngại người khác chú ý đến khuyết điểm trên đôi chân mình.

Giãn mao mạch không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, mà bản thân cô Hoa đã cảm nhận được những tác động xấu của chúng đến với sức khỏe của mình. Đơn giản như việc đi bộ 30 phút mỗi ngày, đôi chân nặng trĩu không cho phép cô Hoa có thể vận động thoải mái. Giấc ngủ mỗi ngày cũng không yên vì giãn mao mạch, cô Hoa chia sẻ: “Đêm ngủ phải gác chân lên gối để không bị đau, mà cứ trở trời là cô thấy càng khó chịu hơn”

Tình trạng giãn mao mạch vùng đùi của cô Hoa

Lúc này, “trợ thủ” đắc lực của cô Hoa là đôi tất dày phủ kín đôi chân giúp cô đứng được lâu hơn, đi lại dễ dàng hơn. Nhưng việc phải xỏ tất mỗi ngày trong thời tiết nóng nực cũng gây bí bách không mấy dễ chịu, bỏ ra không được mà đeo vào cũng không xong…

Điều trị giãn mao mạch nhiều nơi những kết quả không khả quan

Với quỹ thời gian nghỉ ngơi ít ỏi, cô Hoa dành để đi nhiều nơi điều trị giãn mao mạch chân nhưng khi uống thuốc chỉ đỡ được một phần, còn những dấu vết giãn mao mạch thì không hề mờ đi. Tìm kiếm khắp nơi không điều trị được dứt điểm, cô Hoa tự tìm mua các loại kem bôi có thành phần tẩy trắng với mong muốn xóa mờ đi những đường mạch máu nổi rõ trên da. Tuy nhiên, phương pháp này lại càng làm cho tình trạng giãn mao mạch của cô trở nên nghiêm trọng hơn.

Giãn mao mạch chằng chịt ở chân khiến cho khối lượng máu dồn xuống chân nhiều, tạo áp lực ở hai van bơm tĩnh mạch vùng khớp háng và khớp gối. Khi hai van bơm này bị áp lực quá nhiều dẫn tới suy giảm chức năng của hai van bơm, nếu để kéo dài có thể dẫn tới suy giãn tĩnh mạch rất nguy hiểm. Nếu như giãn mao mạch có thể điều trị bằng laser không xâm lấn thì suy giãn tĩnh mạch trở nặng khó có thể điều trị tận gốc mà cần phải can thiệp tiêm xơ hoặc ngoại khoa theo chỉ định của bác sĩ.

“Cảm ơn MERCURY LX 2020 giúp cô tìm lại tự tin và hạnh phúc cho mình”

Hành trình tìm lại sự tự tin cho đôi chân sau 5 năm của cô Hoa đã khép lại khi cô may mắn tìm đến Thẩm mỹ OHIO qua lời giới thiệu của một người đồng nghiệp đã từng điều trị giãn mao mạch thành công tại đây.

Tình trạng giãn mao mạch được cải thiện đáng kể sau từng buổi điều trị tại OHIO

“Các bác sĩ tại OHIO tư vấn rất nhiệt tình, hiệu quả được cam kết đầy đủ trên văn bản nên cô rất yên tâm. Trước lúc làm thì cô cũng sợ sẽ đau, nhưng khi điều trị chỉ thấy mát mát ở chân, về nhà cũng thoải mái như bình thường, không phải kiêng gì cả” – cô Hoa cho biết.

Vùng da giãn mao mạch của cô Hoa đáp ứng điều trị tốt và cho thấy kết quả rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình tại Thẩm mỹ OHIO. Cô chia sẻ:

“Bây giờ cô có thể tự tin diện váy khi ra ngoài, khi đi chơi với bạn bè đồng nghiệp. Giấc ngủ của cô cũng được cải thiện, cô ngủ ngon nên thấy mỗi ngày đều rất vui vẻ và phấn khởi lắm. Cảm ơn Thẩm mỹ OHIO đã giúp cô tìm lại sự tự tin và niềm hạnh phúc sau khi nghỉ hưu”.

Sau liệu trình trị giãn mao mạch, cô Hoa đã tự tin diện những chiếc váy mình yêu thích

Giãn mao mạch không quá nguy hiểm, nhưng nếu không điều trị sớm có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ, làm giảm chất lượng cuộc sống của bạn. Thẩm mỹ OHIO là đơn vị đầu tiên và duy nhất đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại hàng đầu có thể điều trị dứt điểm tình trạng giãn mao mạch cho khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Thẩm mỹ OHIO là lựa chọn số 1 trong điều trị giãn mao mạch tại Việt Nam. 

Click để cho điểm bài viết
[Total: 2 Average: 5]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN