Đội ngũ bác sĩ OHIO nhận chuyển giao công nghệ cùng chuyên gia Hàn Quốc

Ngày 19/06 vừa qua, tại Thẩm mỹ OHIO đã diễn ra sự kiện chuyển giao độc quyền tổ hợp công nghệ điều trị mạch máu và sắc tố da với sự tham gia của Ban Giám đốc công ty, đội ngũ bác sĩ và chuyên gia Hàn Quốc đến từ hãng Wontech.

Sự kiện mở ra bước tiến mới trong lĩnh vực điều trị mao mạch máu và sắc tố da tại Việt Nam. Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị, mang đến cơ hội cải thiện các vấn đề về da cho hàng triệu phụ nữ Việt.

Đại diện Thẩm mỹ OHIO nhận chứng chỉ từ Chuyên gia tập đoàn Wontech

Trong buổi lễ chuyển giao, đại diện hãng Wontech đã trình bày rõ những ưu điểm của tổ hợp công nghệ. Chuyên gia Mr. Isaac Jang cho biết: “Tổ hợp công nghệ PICO thế hệ mới, bao gồm Mercury LX, PICONEW 450 và PICOALEX, sử dụng tia laser đa bước sóng, từ xung ngắn đến xung dài, chúng ta có thể khắc phục những điểm yếu của các thế hệ laser 1 bước sóng cũ, ngoài ra phát huy được những điểm mạnh hiện có về sự chuẩn xác và độ an toàn của laser trong điều trị bệnh lý về da.

Tổ hợp PICO với công nghệ đa bước sóng, có thể tùy chỉnh phù hợp với từng tình trạng da, nền da khác nhau để việc điều trị mang lại được kết quả vượt trội cho người bệnh.

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia Thẩm mỹ OHIO có mặt tại sự kiện chuyển giao

Tổ hợp công nghệ mới đến từ hãng Wontech được đánh giá cao trong điều trị lâm sàng. Đặc biệt, tích hợp ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong trị giãn mao mạch và sắc tố da giúp nâng cao hiệu quả điều trị, ngăn chặn tổn thương tới vùng da lành bên cạnh.

Mercury LX, PICONEW 450 và PICOALEX được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và an toàn. Với những ưu điểm: Không đau rát, tác động trúng vị trí mong muốn, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Đối với sự kiện chuyển giao công nghệ lần này, Bà Bùi Thị Ngọc Liên (Giám đốc Kinh doanh CTCP Thẩm mỹ OHIO chia sẻ: “Hơn 12 năm phát triển và đồng hành cùng quý khách hàng trong việc điều trị các bệnh lý về da liên quan đến sức khỏe và thẩm mỹ, Phòng khám OHIO luôn cố gắng mang lại những kết quả tốt nhất cho khách hàng. Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng điều trị, OHIO luôn tích cực bổ sung, nhận chuyển giao độc quyền các công nghệ hiện đại trong điều trị bệnh lý về da.

Chúng tôi đã tìm hiểu và nhận thấy Tổ hợp công nghệ PICO laser hiện đang là công nghệ hiện đại trong điều trị các bệnh lý về mao mạch máu, tĩnh mạch, chàm bớt, u máu và tăng sinh sắc tố da.

Nhận chuyển giao độc quyền Tổ hợp công nghệ PICO – gồm Mercury LX, PICONEW 450 và PICOALEX từ Tập đoàn WONTECH sẽ là một bước tiến lớn và vững mạnh trong việc nâng cao hiệu quả điều trị cho tất cả các khách hàng bị những bệnh lý trên.”

Với sự kiện chuyển giao công nghệ lần này, đội ngũ bác sĩ chuyên gia Thẩm mỹ OHIO sẽ có thêm “trợ thủ” để nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị. Tạo cơ hội cho nhiều người hơn nữa trên dải đất hình chữ S được tiếp cận gần hơn với những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của thế giới.

Đội ngũ y bác sĩ OHIO đào tạo công nghệ từ chuyên gia Hàn Quốc

Suốt 12 năm qua, Thẩm mỹ OHIO luôn khẳng định được vị thế trong ngành dịch vụ làm đẹp. Nhiều dịch vụ đã làm nên thương hiệu, như: Trị giãn mao mạch, trị giãn tĩnh mạch, xóa xăm, xóa chàm bớt, … cùng những phác đồ được nghiên cứu dành riêng cho làn da của người Việt.

Khách hàng từ nhiều tỉnh thành đến dự sự kiện chuyển giao công nghệ

Với sứ mệnh “Vì một triệu khách hàng đẹp hơn, hạnh phúc hơn”, OHIO sẽ luôn nỗ lực và đổi mới không ngừng, giữ vững vị trí uy tín trong ngành Thẩm mỹ công nghệ cao tại Việt Nam, sẵn sàng ghi dấu ấn trên bản đồ làm đẹp Quốc tế.

Nguồn báo: https://suckhoedoisong.vn/doi-ngu-bac-si-ohio-nhan-chuyen-giao-cong-nghe-cung-chuyen-gia-han-quoc-169230913172950648.htm

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thẩm mỹ OHIO ghi dấu ấn thành công trong ngành thẩm mỹ Việt Nam

Ra đời với sứ mệnh “Vì 1 triệu khách hàng đẹp hơn, hạnh phúc hơn”, hơn 12 năm qua thẩm mỹ OHIO đã và đang...

Thẩm mỹ OHIO – Phòng khám da liễu được cấp phép của Sở Y tế

Một địa chỉ được cấp phép hoạt động bởi cơ quan y tế có thẩm quyền chứng minh sự uy tín, chuyên nghiệp trong hoạt...

Sôi nổi Giải Đua thuyền truyền thống TP Ðà Nẵng mở rộng – Cup VTV8

VTV.vn – Tại TP Đà Nẵng sáng nay (02/9), Giải Đua thuyền truyền thống TP Ðà Nẵng mở rộng – Cup VTV8 đã diễn ra...

Xóa chàm bớt sắc tố hiệu quả với tổ hợp công nghệ Laser Pico

(Dân trí) – Tổ hợp công nghệ Laser Pico giúp xử lý tình trạng chàm: bớt Ota, bớt Hori, bớt Cafe, bớt rượu vang, u...