Cô giáo Hồng Vân (Thường Tín) sạch giãn mao mạch thoát “mũi đỏ cà chua”

Một trong những nguyên nhân chính gây giãn mao mạch là phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, khi nâng mũi và tiêm filler có tới hơn 80% chị em xuất hiện các sợi xanh, tím. Đại diện cho phái đẹp, chị Hồng Vân (Thường Tín) chia sẻ câu chuyện và hành trình chữa dứt điểm tình trạng giãn mao mạch mũi của mình vực dậy niềm tin xóa dứt điểm giãn mao mạch mất thẩm mỹ. 

Chị Hồng Vân bị giãn mao mạch mũi nguyên nhân do đâu?

Sau khi được bác sĩ thăm khám và lên phác đồ điều trị chuyên biệt, xác định tình trạng nổi các tia máu màu đỏ 2 bên cánh mũi, đầu mũi và giữa mũi là do:

  • Chị Hồng Vân nâng mũi hỏng
  • Sau đó tháo ra và tiếp tục tiêm filler

Với những tác động này lên vùng mũi khiến da bị tổn thương nghiêm trọng, da yếu và giãn ra làm lộ rõ các mao mạch máu thành từng búi và chùm như tia sét.

Chia sẻ với bác sĩ OHIO, với vùng mũi lộ mao mạch và ửng đỏ chị Vân phải trang điểm nhưng không thể che hết được khuyết điểm này trên gương mặt. Không những thế, có rất nhiều người hỏi chị sao mũi đỏ thế, chị đi nâng mũi à khiến chị sửng người và vô cùng khó chịu.

Giãn mao mạch mũi do nâng mũi hỏng và tiêm filler

Giải pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn khi bị giãn mao mạch mũi

Tiếp cận với thông tin từ nhiều phía khác nhau, từ bạn bè đến facebook chị Hồng Vân đã lựa chọn phòng khám chuyên khoa da liễu Thẩm mỹ OHIO. Liệu trình điều trị của chị được bác sĩ Trịnh Trung Thực lên phác đồ:

  • Điều trị bằng laser công nghệ cao Mercury Lx với bước sóng 1064nm đi sâu vào lòng mao mạch, làm đông co và tiêu biến hoàn toàn mao mạch giãn nở.
  • Công nghệ hiện đại chỉ tác động vào vùng mao mạch giãn, an toàn với mọi vùng da kể cả nhạy cảm như mũi đã phẫu thuật hỏng.
  • Tích hợp chế độ Genesis hỗ trợ làm dày khỏe thành mạch máu, kích thích tăng sinh collagen và elastin cho da sáng khỏe đều màu.
  • Hiệu quả điều trị thấy rõ ngay sau buổi đầu tiên và trả lại làn da nguyên bản sau khoảng 2 – 4 buổi điều trị.
  • Đặc biệt, bác sĩ sẽ theo sát quá trình điều trị để từ đó tinh chỉnh phác đồ đảm bảo mang đến hiệu quả tối đa và thời gian ngắn nhất.

Trị giãn mao mạch mũi chọn Thẩm mỹ OHIO

Kết thúc quá trình điều trị bằng công nghệ laser hiện đại nhất hiện nay, chị Hồng Vân nhận định: “Đến hiện tại mình không cần trang điểm nữa vì mũi mình không còn hiện tượng đỏ, mình hài lòng về kết quả điều trị tại OHIO.”

Chia sẻ thêm với trợ lý bác sĩ phòng khám, 3 điều mà chị Hồng Vân hài lòng nhất khi đến với OHIO là:

  • Thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình
  • Môi trường làm đẹp chuẩn y khoa
  • Công nghệ điều trị hiện đại

Xem thêm chia sẻ của chị Vân và nhiều khách hàng khác khi trị giãn mao mạch tại OHIO

Click xem ngay

Trải nghiệm thực tế của khách hàng thật tạo nên uy tín cho chuyên khoa điều trị giãn mao mạch đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Phòng khám cảm ơn chị Hồng Vân và hơn 532.000 khách hàng đã chữa trị giãn mao mạch thành công luôn tin tưởng và đồng hành cùng OHIO.

Gặp tình trạng giãn mao mạch má, mũi, chân, đùi hãy liên hệ với bác sĩ OHIO để được thăm khám và tư vấn điều trị hoàn toàn miễn phí. Liên hệ 0919 005 523 (Hà Nội) hoặc 0968 994 158 (TP. HCM).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thẩm mỹ Ohio ứng dụng laser xung dài trị giãn mao mạch

Thẩm mỹ Ohio trị giãn mao mạch không xâm lấn với công nghệ Mercury LX laser xung dài 1064 nm và 1320, được FDA (Mỹ)...

Thùy Dung: Xóa sạch chàm bớt, tương lai rộng mở

Xoá sạch chàm bớt bẩm sinh, giờ đây tương lai của Thùy Dung (Ninh Bình) đã rộng mở và cuộc sống của em cũng hạnh...

Phương pháp điều trị Giãn mao mạch Mũi tốt nhất 2024

Giãn mao mạch mũi phần lớn không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ.. Đừng lo, bạn có thể yên tâm...

Cô Nguyễn Thị Thu đặt trọn niềm tin chữa giãn tĩnh mạch tại Thẩm mỹ OHIO

Giãn tĩnh mạch là tình trạng bệnh lý không cô gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của khách...