CHÀM BỚT ĐỎ XÓA MẤT BAO LÂU

Chàm bớt đỏ xóa mất bao lâu là câu hỏi của nhiều người khi đến Thẩm mỹ OHIO. Xử lý chàm bớt đỏ sạch hoàn toàn vốn không phải là vấn đề quá khó khăn với đội ngũ chuyên gia tại đây.

Chàm bớt đỏ trên mặt ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ

Sự thật đằng sau quảng cáo xóa chàm bớt cấp tốc

Nhiều người tin tưởng những lời quảng cáo hấp dẫn về các loại kem bôi ngoài da có tác dụng xóa chàm bớt đỏ cấp tốc. Tuy nhiên, theo khoa học, chàm bớt là do hiện tượng rối loạn sắc tố bên dưới da, xâm lấn xuống sâu trung bì. Bởi vậy, việc chỉ bôi thuốc bên ngoài không thể tác động được quá sâu, làm mờ đi chàm bớt dưới da.

Thậm chí, với nhiều loại kem không rõ nguồn gốc còn chứa thành phần tẩy trắng khiến da bị bào mòn, nếu sử dụng lâu dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe làn da. Do đó, nên sáng suốt khi lựa chọn phương pháp và địa chỉ xóa chàm bớt uy tín. 

Nhiều khách hàng đến OHIO sau quá trình dài tự dùng kem bôi không hết chàm bớt 

Xóa chàm bớt đỏ mất bao lâu để thấy kết quả?

Để thấy được sự thay đổi, tại Thẩm mỹ OHIO, nhiều khách hàng có thể thấy ngay vết chàm bớt đỏ mờ đi trong buổi đầu tiên điều trị laser. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng mới là điều quan trọng nhất để trả lại cho khách hàng nền da láng mịn, hết sạch dấu vết của chàm bớt.

Tùy thuộc vào tình trạng vết bớt và cơ địa mỗi người khác nhau mà thời gian xóa cũng khác nhau. Để kết quả xóa chàm bớt tốt nhất, bạn nên tuân thủ đúng liệu trình điều trị của bác sĩ. Việc này không chỉ giúp cho quá trình điều trị triệt để tận gốc rễ giúp cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu mà còn góp phần ngăn chặn tình trạng chàm bớt tiến triển trở lại do chưa được xử lý hết.

Nên kiên trì theo đúng liệu trình xóa chàm bớt do bác sĩ chỉ định

Xóa chàm bớt đỏ bằng phương pháp gì hiệu quả nhất?

Hiện tại có rất nhiều phương pháp khác nhau để xóa chàm bớt đỏ như: tiêm thuốc giảm sắc tố, bôi kem, phẫu thuật ghép da và laser. Thực tế, chàm bớt đỏ rất khó để có thể xử lý triệt để chỉ bằng cách bôi kem thông thường. Việc can thiệp phẫu thuật cũng có thể xảy ra nguy cơ để lại sẹo. Do đó, xóa chàm bớt bằng laser đang là phương pháp số 1 hiện nay.

Xóa chàm bớt đỏ bằng laser có ưu điểm giúp tác động sâu phá vỡ các hắc sắc tố chàm bớt dưới da mà không làm tổn thương biểu bì da. Tuy nhiên với laser công nghệ cũ, bước sóng có thể xóa được chàm bớt đen nhưng không lấy đi hết những hạt sắc tố của chàm bớt đỏ.

Phương pháp xóa chàm bớt đỏ bằng laser MERCURY LX ra đời là bước đột phá trong công nghệ xóa chàm bớt đỏ với các bước sóng thông minh nhất hiện nay. Phương pháp được các bác sĩ da liễu thế giới khuyên dùng bởi hiệu quả và sự an toàn mà nó đem lại cho làn da.

Kết quả xóa chàm bớt đỏ tại OHIO

Phương pháp xóa chàm bớt đỏ với MERCURY LX 2020 đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ OHIO và cho kết quả thành công trên hơn 10.000 khách hàng. Nếu bạn đang gặp tình trạng chàm bớt đỏ tương tự, đã xóa nhiều nơi không khỏi, hãy liên hệ Hotline 0919 0055 23 để được Chuyên gia tư vấn chi tiết. 

Click để cho điểm bài viết
[Total: 0 Average: 0]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN