Cách xử lý hình xăm hỏng, cũ, lỗi mốt an toàn & hiệu quả

Hình xăm hỏng, cũ, xấu hay lỗi mốt là “cơn ác mộng” của rất nhiều người trong giới tattoo. Sự thật là chẳng ai muốn bỏ tiền bạc, thời gian, công sức và đặc biệt là chịu đau hàng giờ để nhận lại một hình xăm không mong muốn thế nhưng điều này vẫn xảy ra. Vậy để làm cho cơn ác mộng tan biến bạn cần xử lý ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp ngay tại bài viết này.

Nguyên nhân khiến hình xăm hỏng, cũ, lỗi mốt

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hình xăm xấu, hỏng, cũ hay lỗi mốt tuy nhiên theo các chuyên gia tattoo, có 4 nguyên nhân chính sau:

+ Tay nghề của thợ xăm: Nhân tố chính quyết định đến chất lượng của hình xăm. Nếu tay nghề thợ xăm kém, thiếu kinh nghiệm hoặc đang học nghề, mới vào nghề thì tỉ lệ hình xăm xấu hỏng, lỗi mốt có thể lên đến 85%. Nếu không may bạn gặp phải nguyên nhân này thì xin chia buồn.

Nguyên nhân khiến hình xăm hỏng, cũ, lỗi mốt

Thợ xăm tay nghề kém dẫn đến hình xăm xấu hỏng

+ Cơ sở vật chất: Một địa chỉ xăm hình “tử tế” là điều bạn cần thực hiện để tránh nguy cơ nhận một hình xăm hỏng, xấu. Chính bởi, ngoài tay nghề của thợ xăm hình xăm hỏng có thể do chất lượng mực xăm, sử dụng kim xăm cũ khiến màu mực không đều nghiêm trọng hơn là nguy cơ nhiễm trùng da.

+ Không thực hiện chăm sóc theo hướng dẫn: Xăm hình không chỉ đơn thuần là in một hình nào đó lên cơ thể mà thợ xăm sẽ châm kim cùng mực sâu dưới da, lúc này bạn cần thực hiện chăm sóc, kiêng cữ đúng theo chỉ dẫn. Nếu chẳng máy không thực hiện đúng thì cơn ác mộng hình xăm hỏng sẽ thành sự thật.

+ Do cơ địa: Đây là nguyên nhân bất khả kháng thường gặp phải với những khách hàng có làn da nhạy cảm, dễ kích ứng.

Cách xử lý hình xăm xấu hỏng, cũ, lỗi mốt

Bất kỳ vấn đề gì cũng có thể xảy ra sai sót và trong nghệ thuật xăm hình cũng vậy. Nếu bạn không may gặp phải những nguyên nhân kể trên và nhận hình xăm không như ý hãy xử lý bằng những cách thông minh sau.

Dùng kem che hình xăm hoặc miếng dán che hình xăm

Đây là cách xử lý đơn giản và nhanh gọn lẹ nhất nhưng không mang lại hiệu quả lâu dài.

Cách thực hiện trang điểm xóa hình xăm đơn giản là:

+ Bước 1: Chuẩn bị kem che khuyết điểm và kem nền

+ Bước 2: Bôi kem che khuyết điểm và kem nền lên hình xăm cần che

Dùng kem che hình xăm

Dùng kem che khuyết điểm hình xăm lỗi mốt

+ Bước 3: Sử dụng miếng mút trang điểm xoa đều lớp kem nền lên hình xăm và vùng da lân cận.

Đơn giản hơn nữa, bạn có thể sử dụng miếng dán che hình xăm. Loại miếng dán này có thể mua tại các cửa hàng tiện lợi sử dụng trong khoảng 4 – 6h.

Dùng miếng dán che hình xăm

Dùng miếng dán che hình xăm

Xóa xăm 1 lần với Laser Extra Sure

Phương pháp xóa xăm 1 lần duy nhất Laser Extra Sure được nhiều khách hàng có hình xăm xấu, hỏng, lỗi mốt lựa chọn khi muốn xóa gấp, xóa nhanh chóng. Công nghệ sử dụng bước sóng năng lượng hội tụ chuyển quang năng thành nhiệt năng dưới da.

Xóa xăm 1 lần với Laser Extra Sure

Xóa hình xăm hỏng, cũ, lỗi mốt 1 lần duy nhất 

Sức mạnh vượt trội của các bước sóng siêu ngắn có khả năng bóc tách lấy đi các phân tử mực tồn tại trên bề mặt da, hoàn toàn không gây tổn thương vùng da lân cận. Tuy nhiên, với nhiệt lượng tích tụ trong các bước sóng phá hủy cấu trúc hạt mực xăm sạch hoàn toàn sau 1 lần duy nhất có thể để lại sẹo khi điều trị.

Chính vì vậy, nếu bạn không may mắn khi hình xăm hỏng, lỗi mốt và không cần xóa gấp thì không nên lựa chọn cách xử lý này. Thay vào đó, hãy lựa chọn cách xử lý hình xăm mang lại tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo được chúng tôi chia sẻ ngay tại phần tiếp theo.

Xóa xăm Laser Piconew 450 không sẹo

Piconew 450 là công nghệ xóa xăm cải tiến vượt trội trong điều trị xóa xăm bằng Laser. Với thời gian phát xung cực ngắn giúp phá hủy phân tử mực xăm thành những mảnh nhỏ li ti sau đó đào thảo ra ngoài hệ bạch huyết.

Xóa xăm hỏng, lỗi mốt với Piconew 450

Xóa xăm hỏng, lỗi mốt với Piconew 450

Đây là công nghệ xóa xăm được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về khả năng điều trị và tính an toàn. Song song với quá trình phá vỡ cấu trúc hạt mực xăm đậm và sâu dưới da, công nghệ này có khả năng kích thích tăng sinh collagen dưới da, tái tạo da phục hồi nhanh chóng sạch 100% màu mực, không lem nhem.

Công nghệ đã xóa sạch hơn 10,000 hình xăm từ đơn giản đến khó nhiều màu mực, hình xăm chồng nhiều lớp. Ưu điểm của phương pháp này là xóa xăm không cần nghỉ dưỡng, không tổn thương da, không để lại sẹo, xóa sạch 100% màu mực. Thời gian điều trị khoảng 4 – 6 buổi tùy thuộc vào tình trạng hình xăm của khách hàng thời gian có thể được rút ngắn.

Kiểm chứng kết quả xóa xăm ngoạn mục bằng công nghệ Piconew 450 tại hình ảnh sau:

Xử lý hình xăm hỏng

Xử lý hình xăm hỏng

Xử lý hình xăm cũ

Kết quả xử lý hình xăm cũ

Xử lý hình xăm xấu không hợp phong thủy

Xử lý hình xăm xấu không hợp phong thủy

Hy vọng bài viết trên đây giúp bạn có cho mình cách xử lý hình xăm hỏng, cũ, lỗi mốt nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Nếu còn băn khoăn vui lòng liên hệ thẩm mỹ Ohio Hà Nội – 0919 00 55 23 và Ohio Hồ Chí Minh 0828 260 260 để được giải đáp.

Click để cho điểm bài viết
[Total: 0 Average: 0]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN