TUYẾN PHÒNG THỦ DỊCH COVID 19 – AN TOÀN LÀM ĐẸP CHỌN OHIO

Trước những diễn biến vô cùng phức tạp của dịch bệnh Covid 19, Thẩm mỹ Ohio vẫn luôn sẵn sàng và chủ động với các phương án, kế hoạch phòng dịch. Đặc biệt là công tác đào tạo, huấn luyện phòng dịch cho toàn bộ cán bộ công nhân viên thực hiện theo đúng tập huấn phòng chống dịch.

 Toàn thể cán bộ, nhân viên đều sẵn sàng đề cao công tác chống dịch.

Toàn thể cán bộ, nhân viên đều sẵn sàng đề cao công tác chống dịch.

Nâng cao nhận thức – Phòng dịch hiệu quả

Thẩm mỹ Ohio chúng tôi luôn thực hiện song song 2 yếu tố An toàn – Vô khuẩn  không chỉ vào thời gian nhạy cảm này mà xuyên suốt quá trình trước đây cũng được thực hiện cẩn thận. Nắm bắt được các chủ trương phòng chống dịch Covid 19 của Nhà nước, ban lãnh đạo của Thẩm mỹ Ohio đã triển khai thực hiện các buổi tập huấn cập nhật các kỹ năng cần thiết để phòng chống dịch. Cung cấp cho cán bộ  công nhân viên nước rửa tay, khẩu trang, mũ chống giọt bắn, găng tay y tế,.. để sẵn sàng phục vụ cho công tác chống dịch hiệu quả.

Thực hiện tập huấn, đào tạo cả đội ngũ nhân viên phòng dịch kịp thời.

Thực hiện tập huấn, đào tạo cả đội ngũ nhân viên phòng dịch kịp thời.

Đảm bảo trong quá trình làm việc 100% nhân viên đeo khẩu trang, thực hiện giãn cách 2m trong không gian làm việc. Không tập trung đông người, thường xuyên rửa tay và vệ sinh khu vực bàn làm việc. Trong quá trình làm việc tiếp xúc khách hàng cần đeo mũ chống giọt bắn để đảm bảo an toàn cao nhất. Công tác chống dịch không chỉ là ý thức của mỗi cá nhân mà đòi hỏi cả một tập thể ý thức để xây dựng lên môi trường an toàn chống dịch. Thực hiện nghiêm chỉnh các đề xuất, kế hoạch, kịch bản để giúp việc đẩy lùi dịch, góp một phần nhỏ vào công cuộc đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 của toàn quốc.

Mọi thời gian làm việc trong phòng dịch vụ đều đeo mũ chống giọt bắn

Mọi thời gian làm việc trong phòng dịch vụ đều đeo mũ chống giọt bắn.

Thẩm mỹ Ohio mong muốn và kêu gọi mỗi cá nhân cùng nhau thực hiện nghiêm chỉnh đảm bảo an toàn sức khỏe với đại dịch COVID-19. “Thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” với các nội dung chính sau đây:

  • KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.
  • KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.
  • KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách 2m khi tiếp xúc với người khác. Đảm bảo đeo khẩu trang y tế, mũ chống giọt bắn khi giao tiếp
  • KHÔNG TỤ TẬP đông người, thực hiện giãn cách nghiêm chỉnh dưới mọi hình thức
  • KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone
Thực hiện nghiêm chỉnh quy tắc 5K phòng chống dịch

Thực hiện nghiêm chỉnh quy tắc 5K phòng chống dịch.

Phun khử khuẩn – Đảm bảo môi trường vô khuẩn

Thực hiện cung cấp kiến thức cho mỗi cá nhân hằng ngày thôi vẫn chưa đủ, Thẩm mỹ Ohio cũng thực hiện vệ sinh khử khuẩn phòng ốc, các thiết bị máy móc và các khu vực công cộng. Toàn bộ nhân viên tạp vụ thực hiện vệ sinh khử khuẩn thường xuyên các khu vực tay nắm cửa, thang máy, tay vịn cầu thang và các khu vực sử dụng chung.

Thực hiện sát khuẩn 60 phút lau dọn 1 lần với các khu vực chung.

Thực hiện sát khuẩn 60 phút lau dọn 1 lần với các khu vực chung.

Đặc biệt sàn nhà, khu vực cửa kính, cầu thang bộ, nút bấm thang máy, bàn tư vấn sẽ thường xuyên được khử khuẩn 60 phút/lần để đảm bảo tránh lây nhiễm qua các vật dụng. Thực hiện khử khuẩn bằng tia UV toàn bộ các dụng cụ y tế để đảm bảo một môi trường vô khuẩn, sạch sẽ.

Những khách hàng đến đây đều phải đeo khẩu trang, thực hiện đo thân nhiệt, sát khuẩn tay và khai báo y tế đúng quy định. Đến Thẩm mỹ OHIO, mọi lo lắng về dịch Covid-19 sẽ không còn là mối bận tâm của khách hàng, bởi các quy trình làm đẹp khử khuẩn nghiêm ngặt sẽ giúp cho khách hàng sự an tâm nhất và an toàn nhất.

Khách hàng thực hiện đo thân nhiệt khi tới Thẩm mỹ Ohio.

Khách hàng thực hiện đo thân nhiệt khi tới Thẩm mỹ Ohio.

Quy trình dịch tễ phòng chống Covid 19

  • Khách hàng đeo khẩu trang, thực hiện đo thân nhiệt và khai báo y tế
  • Di chuyển thẳng tới phòng tư vấn 1:1 đảm bảo khoảng cách an toàn, nhân viên y tế đeo mũ chống giọt bắn
  • Khách hàng được chăm sóc tại phòng riêng biệt, đảm bảo môi trường an toàn – vô khuẩn
  • Khu vực phòng dịch vụ đều được phun khử khuẩn và thực hiện vệ sinh thường xuyên

Hệ thống Thẩm mỹ Ohio luôn lắng nghe các chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, xúc tiến đẩy nhanh tiến độ phòng bệnh để có những hành động kịp thời, đúng đắn phù hợp với tình hình dịch bệnh hiện tại. Việc tự chủ động cách ly tập trung toàn bộ nhân viên thể hiện tinh thần, trách nhiệm cao với nhân viên và cộng đồng, luôn cam kết mang lại môi trường làm đẹp an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng và nhân viên.

 

Click để cho điểm bài viết
[Total: 1 Average: 5]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN