Suýt mất hợp đồng quảng cáo nửa tỉ chỉ vì mặt mụn của Hot Boy xăm trổ

Suýt mất hợp đồng quảng cáo nửa tỉ chỉ vì mặt mụn của Hot Boy xăm trổ

Con đường thành công đang thênh thang rộng mở đối với Hot Boy xăm trổ Hoàng Anh thì sự cố bất ngờ xảy ra. Anh không hiểu tại sao da mặt mình lại nổi mụn và ngày càng nhiều khiến anh  mất kiểm soát.

Và đâu là nguyên nhân?

Đến với TM Ohio trong một buổi chiều mưa, Hoàng Anh đã được chuyên gia của TM Ohio thăm khám và soi da, kết luận nguyên nhân gây mụn của anh là việc sử dụng thường xuyên mỹ phẩm, thêm vào đó là việc phải đi quay MV ngoài trời nhiều, bụi bẩn gây bít tắc lỗ chân lông và viêm da. Chính vì vậy mà mặc dù không phải do nội tiết thì mụn của anh vẫn cứ nổi “như thường”.

Chuyên gia nhận định đối với tình trạng viêm da của Hot Boy xăm trổ Hoàng Anh cần phải được điều trị tận gốc dứt điểm ngay và chỉ định sử dụng công nghệ Laser Acnes chuyên điều trị mụn chuyên sâu với liệu trình từ 4-5 buổi,  mỗi buổi cách nhau 7-10 ngày.

Đối với công nghệ Laser Acnes, việc trị mụn trở nên vô cùng đơn giản. Năng lượng phát ra từ tia Laser sẽ tác động vào sâu lớp hạ bì, loại bỏ vi khuẩn. Bên cạnh đó sẽ kích thích sản sinh collagen, tái tạo làn da, xóa bỏ vết thâm sau mụn một cách hiệu quả.

Chuyên viên làm sạch da trước khi điều trị

Sau 5 buổi điều trị bằng Công nghệ Laser Acnes, tình trạng mụn của Hot boy xăm trổ Hoàng Anh đã được kiểm soát, những mụn cũ đã được loại bỏ và không hề để lại vết thâm,  mụn mới không mọc thêm nữa, mang trở lại cho anh một làn da đáng mơ ước.

Massage da cho Hot boy xăm trổ Hoàng Anh 

Hoàng Anh chia sẻ: “Anh suýt chút nữa thì không ký được hợp đồng quảng cáo nửa tỉ của một nhãn hàng nổi tiếng. Bởi vì ngoài những yêu cầu khác mà anh đáp ứng được thì đòi hỏi da mình cũng phải đẹp nữa. Rất may là anh đã điều tị mụn thành công ở Ohio và kịp thời quay MV quảng cáo vào tháng sau rồi”.

 

Click để cho điểm bài viết
[Total: 0 Average: 0]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN