Cooltech Define: Công nghệ đông hủy mỡ số 1 Thế giới

Cooltech Define là dòng công nghệ hủy mỡ bằng cách đóng băng tế bào tiên tiến nhất hiện nay, không xâm lấn, không đau, tiến trình điều trị ngắn, an toàn. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ OHIO là địa chỉ được hãng Cocoon Medical (Tây Ban Nha) trực tiếp chuyển giao, ký kết và đào tạo chuyên gia.

1. Cooltech Define: Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật

Thay vì sử dụng sóng RF hay laser để đốt cháy mỡ thừa với nhược điểm gây đau, tổn thương cho cơ thể và hiệu quả không cao. Các nhà khoa học đến từ Tây Ban Nha đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ hủy mỡ Cooltech dựa trên cơ chế đông hủy mỡ ở nhiệt lạnh -10 độ C sẽ làm chết mỡ vĩnh viễn. Tuy nhiên, ở thời điểm 2010 công nghệ khi ra đời vẫn còn nhiều hạn chế về mức độ hiệu quả và thời gian điều trị kéo dài.

Công nghệ giảm béo Cooltech Define được đưa vào ứng dụng tại Thẩm mỹ OHIO

Qua hơn một thập kỷ nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng, hãng Cocoon Medical đã phát triển thành công nghệ Cootech Define với hệ thống 4 tay cầm điều trị, có thể thực hiện giảm mỡ cùng một lúc tại nhiều vị trí, giúp rút ngắn thời gian điều trị. Tế bào mỡ sau đó được đào thải một cách an toàn ra khỏi cơ thể qua hệ thống bài tiết của cơ thể, làm giảm khả năng lưu trữ chất béo và ngăn chặn mỡ quay trở lại. Công nghệ được kiểm định và chứng nhận an toàn của FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu.

Trải quan thời gian đánh giá, đàm phán, tháng 6/2022, tại Thẩm mỹ OHIO đã diễn ra lễ ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ Cooltech Define với đại diện hãng Cocoon Medical và chuyên gia Tây Ban Nha. Sự kiện là dấu mốc quan trọng của OHIO trong hành trình đưa những công nghệ hàng đầu thế giới về phục vụ người Việt.

2. Ưu điểm công nghệ Cooltech Define

Công nghệ Cooltech Define mang những ưu điểm vượt trội về hiệu quả, thời gian và sự an toàn được các chuyên gia quốc tế đánh giá cao và gần 1 triệu khách hàng trên thế giới hài lòng với kết quả:

 • Hiệu quả vượt trội: Với kỹ thuật làm lạnh 360 độ, Cooltech Define cho tiến trình điều trị diễn ra nhanh hơn. Chỉ 60-70 phút vùng mỡ mong muốn sẽ được loại bỏ. Đặc biệt, tích hợp 9 đầu máy với kích thước và hình dáng khác nhau, giúp tiếp xúc tốt hơn với vị trí điều trị, từ đó mang lại hiệu quả cao hơn, dễ chịu cho khách hàng. Sau 1 buổi điều trị, vùng mỡ giảm từ 5-8 lít mỡ, 4-6cm, kể cả mỡ lâu năm, cứng đầu.

 • An toàn: Mặc dù hủy mỡ ở -10 độ C nhưng Cooltech Define không gây bỏng lạnh cho khách hàng. Đó là nhờ TẤM BẢO VỆ đặc biệt Cool Gel Pad – Là một sáng chế độc quyền, có cảm biến ngăn ngừa bỏng lạnh da, và đặc biệt chỉ sử dụng một lần duy nhất khi đã check mã QR tích hợp sẵn của hãng. Do đó cũng đảm bảo được sự sạch sẽ, không thể sử dụng 1 tấm cho nhiều khách hàng.
 • Tiến trình điều trị nhanh: 4 tay cầm vận hàng được tích hợp trên máy hoàn toàn có thể sử dụng được trên nhiều vị trí mong muốn giảm mỡ trong cùng một thời điểm, do đó đẩy nhanh tiến trình điều trị, tiết kiệm được thời gian cho khách hàng và bác sĩ. Công nghệ rất phù hợp cho người bận rộn, không có nhiều thời gian.
 • Tiện lợi: Mỗi khách hàng có nhu cầu giảm mỡ ở những vị trí khác nhau, do đó Cooltech Define đã tích hợp sẵn 9 tay cầm với kích thước và thiết kế khác nhau, cho phép điều trị được cả vị trí khó giảm như bắp tay, nọng cằm, nách…
 • Không đau, không nghỉ dưỡng: Tác động giảm mỡ bên ngoài da, do đó Cooltech Define không gây đau, khó chịu cho khách hàng. Trong quá trình thực hiện, khách hàng có thể làm việc, đọc sách, xem phim, hoặc tranh thủ ngủ. Sau điều trị hoàn toàn không phải nghỉ dưỡng, vẫn sinh hoạt, học tập được như bình thường.

3. Quy trình giảm mỡ Cooltech Define

Dựa trên cơ chế Cryoadipolysis (đông hủy tế bào mỡ), tiến trình giảm mỡ được kiểm soát hiệu quả bằng công nghệ AI tích hợp trong thiết bị. Nhiệt độ điều trị ở -10 độ C được kiểm soát chặt chẽ sẽ làm “đông lạnh” các tế bào mỡ, sau đó bị hủy dần và được đào thải ra khỏi cơ thể dần dần qua hệ bài tiết trong vài tuần đến vài tháng.

Tại Thẩm mỹ OHIO, quy trình điều trị giảm mỡ Cooltech Define được tuân thủ theo đúng quy trình thực hiện của hãng Cocoon Medical, bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Chuẩn đoán vùng điều trị, thăm khám kiểm tra lượng mỡ dư thừa
 • Bước 2: Tiến hành đo, vẽ vùng điều trị bằng khung định hình chuyên dụng
 • Bước 3: Check mã và đặt tấm bảo vệ Cool Gel Pad lên vùng mỡ cần giảm
 • Bước 4: Test đầu máy giảm mỡ đúng vị trí
 • Bước 5: Đặt đầu máu và thực hiện giảm mỡ
 • Bước 6: Sau 70 phút điều trị, tiến hành massage vùng mỡ và kết thúc quy trình

4. Hình ảnh trước sau khách hàng thực hiện giảm béo công nghệ Cooltech Define

5. Chuyên gia quốc tế đánh giá công nghệ Cooltech Define

Lắng nghe chuyên gia quốc tế và đại diện hãng INAMED đánh giá về công nghệ Cooltech Define đang được áp dụng tại Thẩm mỹ OHIO tại đây!

Toàn cảnh lễ chuyển giao công nghệ giảm béo Cooltech Define tại Thẩm mỹ OHIO

6. Các câu hỏi thường gặp về công nghệ giảm béo Cooltech Define

Sau điều trị giảm béo có xuất hiện phản ứng gì không?

Với Cooltech Define, sau thực hiện khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn, khó chịu và phản ứng phụ. Nên có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường. Vùng điều trị sẽ ửng đỏ do đặt máy, nhưng vài tiếng sau sẽ hết dần.

Một lần giảm mỡ mất bao lâu thời gian?

Mỗi buổi điều trị với Cooltech Define tại Thẩm mỹ OHIO, khách hàng chỉ mất khoảng 60-70 phút. Một liệu trình từ 2-3 buổi, khoảng cách giữa các lần là 6-8 tuần.

Hiệu quả sau điều trị duy trì được bao lâu?

Mỡ của người trưởng thành có số lượng nhất định, sau khi điều trị, lượng mỡ thừa bị loại bỏ hoàn toàn, không thể phát triển trở lại.

Giảm béo Cooltech Define hiện nay tại Thẩm mỹ OHIO là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để đặt lịch thăm khám và giảm mỡ, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay cho OHIO qua fanpage hoặc gọi trực tiếp tới tổng đài để được chuyên gia hỗ trợ một cách tốt nhất!

Click để cho điểm bài viết
[Total: 1 Average: 5]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN