Hành trình tìm lại chính mình của chị Hải Yến 8x

Hành trình tìm lại chính mình của chị Hải Yến 8x

Cũng như nhiều chị em khác, chị Hoàng Thị Hải Yến cũng luôn mong muốn mình là một người phu nữ trẻ trung, xinh đẹp. Chị Yến sở hữu một khuôn mặt đẹp, sắc nét và nổi bật, luôn được bạn bè, đồng nghiệp khen nức nở. Tuy nhiên thật không may, cách đây 1 năm chị Yến tự dưng bị  nổi mụn trên mặt khiến da của chị xấu đi rất nhiều, da xỉn màu, hơn nữa lỗ chân lông to càng lúc càng rõ trên làn da của chị.

“Tôi vốn rất tự tin về vẻ bề ngoài của mình. Với vị trí là trưởng phòng kinh doanh, tôi luôn xuất hiện rất chỉn chu trước mặt nhân viên và các khách hàng của mình. Tôi thường nhận được lời khen từ mọi người. Nhưng 1 năm trở lai đây da tôi bắt đầu xỉn màu, lỗ chân lông to và có mụn làm tôi hoang mang”. – Chị Hoàng Thị Hải Yến chia sẻ.

Chị Hoàng Thị Hải Yến hoàn toàn hài lòng về kết quả sau liệu trình điều trị mụn tại Thẩm mỹ Ohio. Làn da của chị thực sự mịn màng, trắng sáng đều màu hơn, se khít lỗ chân lông và không còn mụn hay vết thâm.

Chuyên viên Thẩm mỹ hiện đang tiến hành trị liệu cho khách hàng tại phòng trị liệu công nghệ cao. Với kỹ năng được đào tạo bài bản, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Thẩm mỹ Ohio đã làm hải lòng trên 5000 khách hàng trong 10 năm qua.

Tình trạng da của chị Hải Yến có nhiều mụn, vết thâm và cả lỗ chân lông khá to.

Cận cảnh vùng má của chị Hải Yến đã thưc sự láng mịn và trở nên hồng hào, tươi tắn hơn.

Nhờ việc tuân thủ đúng liệu trình điều trị của chuyên gia cùng những nguyên tắc trong chăm sóc da và ăn uống khoa học, chỉ sai 4 buổi, làn da của chị Hải Yến đã cải thiện 95% và trở nên hồng hào, xinh đẹp.

“Giờ đây tôi lạ có thể tự tin với bạn bè và đồng nghiệp của mình nhờ Thẩm mỹ Ohio rồi. Tôi hoàn toàn tin tưởng và chắc chắn sẽ tiếp tục trải nghiệm những dịch vụ khác tại đây”. – Chị Hải Yến vui vẻ chia sẻ

 

 

Click để cho điểm bài viết
[Total: 0 Average: 0]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN